Tin Tức

7 Bước Để Tạo Ra Cánh Buồm Bóng Râm Hoàn Hảo

mái che bạt căng sân sau

7 Bước Để Tạo Ra Cánh Buồm Bóng Râm Hoàn Hảo

Nếu bạn muốn tận dụng tốt các khu vực bên ngoài của mình, lắp đặt một cánh buồm che nắng hoặc tán chống thấm nước là một ý tưởng tuyệt vời. Cánh buồm bóng râm cũng cấp một nguồn che nắn và chống tia cực tím tuyệt vời, cộng với khả năng chống nước, cho phép bạn tận hưởng không gian ngoài trời và thư giãn thoải mái bên ngoài

cánh buồm bóng râm

cánh buồm bóng râm

Lợi Ích Của Cánh Buồm Bóng Râm

 • Chống nắng và tia cực tím tuyệt vời lên đến 95%
 • Tùy chọn chống thấm nước –  tận hưởng ngoài trời quanh năm
 • Tạo thêm không gian sống
 • Nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn

Cánh Buồm Bóng Râm Kết Hợp Những Gì Tốt Nhất Của Các Hình Thức Và Chức Năng

Cung cấp không chỉ chống nắng, những cánh buồm này còn hấp dẫn về mặt thị giác. Với tính thẩm mỹ độc đáo mà không thể đạt được bằng bất kỳ phương tiện nào khác, một cánh buồm bóng râm được thiết kế theo kiến trúc thực sự có thể đổi các khu vực bên ngoài.

Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc lắp đặt mái che trong nhà của chính mình, sau đây là danh sách các bước quan trọng bạn nên xem xét.

Bước 1: Đưa Ra Một Thiết Kế Tuyệt Vời Cho Mái Che Bóng Râm

cánh buồm bóng râm

cánh buồm bóng râm

Bước đầu tiên để tạo ra một bóng râm tuyệt vời là xác định khu vực bạn cần được bảo vệ và mức độ bóng râm tổng thể mà bạn sẽ cần. Bạn nên bắt đầu với hình dạng ‘Hypar’ 4 góc đơn giản làm thiết kế ban đầu, sau đó thử nghiệm từ đó.

Tầm Quan Trọng Của Hypar

Để đảm bảo bóng râm giữ được độ căng và không bị bay trong gió, một cánh buồm bóng râm cần phải có độ xoắn hoặc hình dạng mặc định. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các điểm cố định cao và thấp xen kẽ để tạo độ xoắn cho cánh buồm. Được biết đến với cái tên ‘Hypar’, hình dạng này làm tăng sức căng trong bóng râm, giảm hiện tượng rung lắc trong gió và nó cũng cải thiện tuổi thọ tổng thể.

 

Bước 2: Bóng Mặt Trời

cánh buồm bóng râm

Hướng của ánh sáng mặt trời thay đổi , không chỉ trong ngày mà còn theo mùa. Khi thiết kế cánh buồm bóng râm , điều quan trọng là phải xem xét đường đi của mặt trời, để xác định vị trí tốt nhất để đặt bóng râm của bạn.

Ví dụ : nếu bạn đã thiết kế một bóng râm có độ che phủ rộng rãi vào buổi trưa, thì nó có thể không hiệu quả vào buổi chiều. Để giải thích sự khác biệt này trong bóng nắng , bạn nên tăng dấu vết tổng thể của bóng râm, đặc biệt là các phía đông , phía bắc. Đi thêm một bước nữa , bạn có thể nhận được một nghiên cức về năng lượng mặt trời đã thực hiện, nghiên cứu này sẽ cho thấy chi tiết bóng của bạn thay đổi như thế này trong suốt cả năm. Nếu bạn thiết kế bóng râm của mình với thông tin này, bạn có thể đảm bảo bóng râm được đề xuất sẽ cung cấp sự bảo vệ thích hợp.

Bước 3: Xem Xét Một Có Thể Rút Lại

cánh buồm bóng râm

cánh buồm bóng râm

Nếu bạn muốn linh hoạt trong việc kiểm soát lượng bóng râm bạn muốn tại bất kì thời điểm nào, thì bạn nên xem xét một cánh buồm có thể thu vào.

Tuyệt vời cho bóng râm cà thêm phần thoải mái vào mùa hè, Cánh buồm có thể thu vào hoạt động giống như một cánh buồm cố định, điểm khác biệt là bạn có thể thu lại bất kì khi nào bạn cần. Tùy chọn kéo bóng râm lại cho phép kiểm soát nhiệt độ tốt hơn trong những tháng mát mẻ hơn hoặc vào buổi chiều khi mặt trời lặn. Hệ thống che nắng có thể thu vào cũng đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị thiếu hệ thống sưởi tự nhiên bằn năng lượng mặt trời trong mùa đông.

Bước 4: Lựa Chọn Vải

cánh buồm bóng râm

cánh buồm bóng râm

Mỗi loại vải được lựa chọn trên cơ sở có những đặc tính tốt nhất và giá trị tổng thể đáng đồng tiền- so với bất kì loại vải nào khác trên thị trường

Bước 5: Chọn Màu Sắc  Của Bạn

cánh buồm bóng râm

1.Vải Bóng

Khi lựa chọn màu sắc, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng có rất nhiều thức để lựa chọn. Mỗi loại vải sẽ đi kèm với một tập hợp các tùy chọn màu sắc. Tốt nhất bạn nên chọn trước, sau đó lấy mẫu vật lý ra và xem chúng trong khu vực của bóng râm được đề xuất. Nếu bạn không thể quản lý được điều này thì việc chọn từ biểu đò là đủ chính xác cho hầu hết các ứng dụng.

Các loại vải màu sắc dễ bị bẩn hơn các loại vải màu tối hơn, nhưng đừng để điều này cản trở bạn khỏi các loại vải có màu sắc sáng hơn. Cuối cùng tất cả các loại vải đều bám bụi bẩn cà màu sáng hơn là màu phổ biến nhất. Lưu ý rằng tông màu tối hơn sẽ dẫn đến ánh sáng bên dưới bóng râm ít hơn một chút, tuy nhiên nó rất ít và thường không được chú ý.

2.Khung Sơn Tĩnh Điện

Nếu bạn đang nhận đồ kim loại mới thì bạn cũng muốn chọn lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện. Đây là một cách phù hợp để cải thiện vẻ ngoài và khả năng chống ăn mòn.

Bước 6: Làm Cho Nó Đúng

cánh buồm bóng râm    cánh buồm bóng râm

Hầu như không thể đối với những người không chuyên nghiệp để tạo ra một chiếc cánh buồm bóng râm phù hợp. Điều này là do tất cả các vật liệu bóng râm căng ra dưới sức căng. Để có được một cánh buồm hoàn toàn vừa vặn, đồng đều với độ căng dọc và sợi ngang, chúng phải được thiết kế với sản xuất trong chương trình 3 chiều. Bằng cách đó , bạn có thể đạt được cánh buồm bóng râm mạnh mẽ và chắc chắn, đồng thời cải thiện đáng kể tuổi thọ dự kiến.

Bước 7: Lập Kế Hoạch & Xây Dựng + Kỹ Thuật

Bạn không nên tự mình dựng buồm che nắng thực tế , vì nhiều lý do

 • cấu trúc không phù hợp với đặc điểm kỹ thuật, hoặc kích thước móng, chiều cao trụ không chính xác
 • vẻ ngoài / thẩm mỹ không đẹp
 • Cánh buồm bóng râm vỗ cánh và tiếng ồn không mong muốn
 • thời gian tồn tại được rút ngắn
 • thất bại thảm khốc

Cánh buồm bóng râm của Mái Che Cao Cấp Việt Nhật chất lượng thường được thiết kế theo tiêu chuẩn của Úc, và được xây dựng bằng chất liệu bền nhát và phụ kiện bằng thép không gỉ.

Tại sao bạn nên chọn Mái Che Cao Cấp Việt Nhật tại Việt Nam?

 • Chúng tôi là nhà xuất khẩu, cung cấp và lắp đặt mái hiên, mái che đẹp và hiện đại với tất cả các loại.
 • Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu thiết kế vải kéo của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp giá thị trường phải chăng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được chuyển giao và lắp đặt rất hiệu quả vào thời gian và ngân sách của bạn.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com             Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.