Dịch Vụ Thiết Kế

Chúng tôi rất vui khi được lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể biến những ý tưởng, bản phác thảo của bạn thành những công trình trực quan kết hợp thẩm mỹ và chức năng.

Các kỹ sư của chúng tôi làm việc cùng với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để phát triển các khái niệm thiết kế thành các mô hình 3D để có hình dung hoàn chỉnh về kết cấu chịu kéo. Các ý tưởng dựa trên cấu trúc màng che đang hình thành, việc tối ưu hóa được thêm vào để biến ý tưởng thành hiện thực, và sau đó hình dạng thiết kế cuối cùng được tích hợp tốt với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi giúp bạn xác định và làm rõ các mục tiêu và ngân sách của dự án, đồng thời cung cấp cho bạn ước tính về kế hoạch công việc đã thực hiện. Dịch vụ này cũng giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể hoặc cần được xem xét, bao gồm các tuyến đường thực địa và vùng cao, cơ sở hạ tầng ngầm, hệ thống dây điện, hệ thống thoát nước, xem xét lắp đặt. Chúng tôi cũng sẽ xem xét và tối ưu hóa tính khả thi của hình dạng thiết kế của bạn.

Mái che Việt Nhật đảm bảo dịch vụ thiết kế ra sao?

Mỗi cấu trúc màng căng mái che và trụ chống đỡ phải được lên trước bản thiết kế chi tiết và phải được chứng nhận bởi hiệp hội tư vấn thiết kế. Không chỉ được sự cho phép các cơ quan chức năng mà yêu cầu các bản vẽ kỹ thuật phải được chứng nhận mà còn yêu cầu phân tích để xác định kích thước thành phần tối ưu cho thép và vải.

– Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích thiết kế bằng phần mềm đặc biệt có thể thiết kế màng vải, dây cáp và khung thép.

– Có tính đến các yếu tố đầu vào bên ngoài của khí hậu tự nhiên như gió, mưa và các tải trọng liên quan khác, tất cả các đầu ra sẽ được kiểm tra theo tất cả các tiêu chuẩn liên quan để đảm bảo an toàn, khả thi, tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí.

– Chuyên môn, sự tận tâm và sáng tạo của chúng tôi, kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả – dự án của bạn thành công trọn vẹn.