GIỚI THIỆU CÔNG TY VIỆT NHẬT

Thành lập từ ngày 13 tháng 08 năm 2013, thương hiệu Mái che Việt Nhật - trực thuộc tổng công ty VINA Groups - với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công, bảo dưỡng các loại mái che đẹp, mái hiên đẹp hiện đại. Chuyên nhận và thi công nhiều công trình có diện tích che phủ lớn làm từ vải bạt chuyên dụng nhập khẩu 100% từ nước ngoài với khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng vững chắc lên tới 20 năm.

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt về chất lượng các sản phẩm mái che cũng như độ an toàn cho các công trình, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, bên cạnh đó không ngừng nâng cao và hoàn thiện toàn diện từ các khâu chăm sóc khách hàng đến chất lượng sản phẩm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mái Che Việt Nhật

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu khu vực Châu Á trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình mái che đẹp, chất lượng và hoàn hảo đến từng chi tiết, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm.

Sứ mệnh

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm mái che tốt nhất vừa đảm bảo tính an toàn vừa mang lại sự phá cách, tạo điểm nhấn cho không gian sống/ công trình xây dựng của quý khách hàng.

Dịch vụ

Chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt và thi công các hệ thống mái che cho các công trình như: công viên, trường học, sân chơi, hồ bơi, khách sạn, resort, bãi đậu xe, nhà hàng, quán cafe và các công trình dân dụng khác phục vụ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp.

Thiết kế, lắp ráp cấu trúc mái che chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao và tận tình, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi.