DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁI CHE 

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thoải mái cùng những mẫu mái che an toàn và hoàn hảo nhất. Mái che Việt Nhật đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì mái che uy tín và chất lượng.

Các bước bảo trì mái che

Việc giữ cho mái che của bạn vẫn giữ nguyên hình dạng như ban đầu thì việc làm sạch và bảo dưỡng là rất quan trọng. Nếu bạn muốn cấu trúc chịu kéo của mình vẫn giữ nguyên chất lượng như khi được lắp đặt (kéo dài thời gian sử dụng của nó), Mái che Việt Nhật khuyến nghị kiểm tra thường xuyên các cấu trúc của công trình như: 

1. Làm sạch mái che 

Khi nào phải làm sạch mái che?
– Các cấu trúc màng chịu kéo có lớp phủ chống bám bẩn. Việc rửa tự nhiên của nước mưa có thể giữ cho bề mặt màng sạch sẽ, và việc vệ sinh không đúng cách sẽ không chỉ làm giảm tuổi thọ của màng mà còn làm hỏng hiệu suất của màng. 
– Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như lượng mưa cục bộ ít hơn, ô nhiễm không khí nghiêm trọng, phân chim và nước mưa đọng lại sau khi bay hơi. Khi những điều kiện này xảy ra, bề mặt màng che cần được làm sạch.
Cách chúng tôi bảo trì mái che của bạn:
– Mỗi loại chất liệu màng che sẽ có một kết cấu riêng nên việc làm sạch phải phù hợp với hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất khi chất liệu. Luôn đặt đảm bảo giữ nguyên vẹn bề mặt của màng phủ như PVDF không bị hư hại, ngoài ra, nhân viên vệ sinh bên chúng tôi sẽ đi giày đế mềm khi đi trên bề mặt màng. 
Khi vệ sinh kết cấu thép, chúng tôi sẽ sử dụng bàn chải mềm, bọt biển và khăn để làm sạch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
– Trong trường hợp làm sạch mái che mà gặp sự cố phát sinh do bên thi công thi chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn khu vực gặp sự cố cho quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần bảo trì mái che.
bảo trì mái che

2. Xử lý các yếu tố gây ăn mòn cấu trúc 

– Khi bắt đầu thiết kế cấu trúc màng, các bộ phận liên quan đến cấu trúc màng che sẽ được chúng tôi xử lý theo môi trường tự nhiên của địa phương. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành kỹ thuật cấu trúc màng, sự ăn mòn của cấu trúc đỡ, cáp, nẹp và kết nối bu lông được kiểm tra định kỳ.
bao-tri-mai-che
– Nếu phát hiện có sự ăn mòn, lớp ăn mòn chúng tôi sẽ tiến hành loại bỏ và xử lý lại bề mặt ở khu vực này.  Thêm vào đó chúng tôi cũng cho kiểm tra các trường hợp nếu bu lông kết nối bị ăn mòn, ngay lập tức sẽ được vặn chặt hoặc thay mới.

3. Đảm bảo sự điều tiết và thoát nước kịp thời

 – Tiến hành kiểm tra rãnh thoát nước của bề mặt màng để không bị tắc nghẽn do sự tích tụ của lá hoặc các mảnh vụn khác.
– Trường hợp phát hiện mái che không có độ dốc để nước mưa trôi đi, thì chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp.

4. Hỗ trợ sửa chữa bảo trì mái che

– Trường hợp bạn nhận thấy bề mái che có những hư hỏng nhỏ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa .
– Đối với những hư hỏng có chiều dài nhỏ hơn 5cm, chúng tôi sẽ sử dụng miếng dán vá chỗ đó. Bạn hoàn toàn có thế yên tâm vì nó không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình.

5. Thay thế nguyên phụ kiện

Một trong những ưu điểm lớn của cấu trúc màng là việc thay thế rất đơn giản. 
– Bên chúng có lưu lại những bảng thiết cũ của bạn phòng cho những  trường hợp bạn muốn thay mới mang che những vẫn giữ nguyên cấu trúc cũ. 
bảo trì mái che
– Trước khi thay thế, chúng tôi cần kiểm tra kết cấu thép, cáp thép, bu lông, đai ốc, ván ép và các bộ phận khác xem có cần thay thế hay không, đồng thời vệ sinh, tẩy rửa các bộ phận tiếp tục sử dụng.
Nếu các bạn cần bảo trì mái che hoặc lắp đặt mới vui lòng gọi số điện thoại bên góc trái màn hình hoặc inbox vào live chat để được tư vấn.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/