Dịch Vụ

Mái che Việt Nhật là đơn vị cung cấp các sản phẩm mẫu mã mới nhất. Có nhận dịch vụ sản xuất thiết kế mái che theo yêu cầu.

Mái che Việt Nhật là một doanh nghiệp cấu trúc màng toàn diện tích hợp màng chịu lực, kỹ thuật cấu trúc màng, cấu tạo màng, màng không gian, thiết kế màng cáp, chế biến và sản xuất, lắp đặt và bảo trì dự án.

Dịch Vụ Sản Xuất

Quá trình sản xuất gia công màng của Mái Che Việt Nhật đã đạt đến đỉnh cao về chất lượng, độ chính xác và tốc độ. Các thiết bị tiên tiến nhất từ ​​cắt và hàn CNC đến kiểm tra nội bộ luôn mang lại kết quả đầu ra tốt nhất cho các dự án của chúng tôi.

Các loại vải siêu nhẹ của chúng tôi kiểm soát cường độ ánh sáng, bảo vệ khỏi gió, mưa, tuyết và tia UV mặt trời với các đặc tính chống cháy thích hợp. Có thể tạo mô hình kiến ​​trúc bằng vải vô tận. Phần thân chính của các kết cấu này đến từ kết cấu thép và hệ thống cáp, cáp và phụ kiện thường được làm bằng thép không gỉ loại 316 của biển để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất. Các thành phần kết cấu thép được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng phủ một lớp sơn epoxy hai thành phần chống ăn mòn trong môi trường ô nhiễm ven biển và đô thị.