Tin Tức

Bảo vệ xế hộp của bạn với cánh buồm che nắng cho ô tô

cánh buồm che nắng

Bảo vệ xế hộp của bạn với cánh buồm che nắng cho ô tô

cánh buồm che nắng

Việc bảo vệ xế hộp cũng như để kéo dài tuổi thọ động cơ cũng vô trọng, đó là lý do tại sao nhu cầu về cánh buồm che nắng cho ô tô hiện nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tiếp tục đọc để khám phá thêm nhiều lợi ích của dòng mái che tiện ích này.

Lợi ích của cánh buồm che nắng cho ô tô

cánh buồm che nắng

Cánh buồm che nắng cho ô tô giúp bảo vệ ô tô thuận tiện nhất cho các đường lái xe của khu dân cư ở Việt Nam. Ngoài việc bảo vệ xe của bạn khỏi các yếu tố ngoại lực, chúng còn cung cấp các lợi ích kể dưới đây.

1. Bảo vệ ô tô với chi phí phải chăng

Như đã nói ở trên, bạt che nắng ô tô mang đến giải pháp che nắng cho lối đi và bảo vệ xe hiệu quả nhất về chi phí. Chúng chỉ là một phần nhỏ so với chi phí xây dựng phần mở rộng nhà để xe hoặc nhà để xe. Hơn nữa, bởi vì chúng được phân loại là cấu trúc tạm thời, chúng không yêu cầu sự chấp thuận của hội đồng, điều này có thể tốn kém, kịp thời và căng thẳng.

cánh buồm che nắng cho ô tô 3

Cánh buồm che nắng ô tô thường được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của bạn và do đó cung cấp độ che phủ và bảo vệ hoàn toàn cho xe của bạn. Tuy nhiên, một lựa chọn thậm chí còn hợp lý hơn có sẵn trong cánh buồm che nắng ô tô tự làm, mà chúng tôi cũng cung cấp ở đây tại Việt Nam.

2. Bảo vệ ô tô trong mọi thời tiết

Cánh buồm che nắng ô tô cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi ánh nắng mặt trời, có thể tác động đáng kể đến lớp sơn ô tô, khiến lớp sơn ô tô bị phai màu, bong bóng và cuối cùng là bong tróc. Tuy nhiên, ngoài khả năng chống nắng, chúng còn có khả năng chống mưa đá và gió rất tốt. Với việc mưa đá ngày càng thường xuyên ở Việt Nam, việc có một nơi an toàn để cất xe chưa bao giờ quan trọng hơn. Cánh buồm che nắng ô tô mang đến một không gian như vậy.

cánh buồm che nắng cho ô tô 4

Cánh buồm che nắng ô tô cũng có thể bảo vệ chống thấm nước! Trong khi buồm che nắng ô tô tiêu chuẩn sử dụng vải che nắng cho cánh buồm, thì buồm che nắng chống thấm nước được sản xuất từ ​​100% vải không thấm nước để bảo vệ hoàn toàn trước mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm: Top 10 mẫu mái che ô tô hiện đại

3. Mở rộng ngôi nhà của bạn

Việc chuyển đổi nhà để xe thành một phòng ngủ, phòng làm việc, phòng chứa đồ hoặc phòng tồi tàn cho trẻ em ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà ở Việt Nam đang vỡ tung ra các đường nối vì việc chuyển đổi như vậy buộc chiếc xe của họ phải ở bên ngoài và vào các yếu tố, làm giảm sức hấp dẫn, giá trị bán lại và tuổi thọ của nó.

cánh buồm che nắng cho ô tô 5

Đầu tư vào những cánh buồm che nắng ô tô với giá cả phải chăng có nghĩa là bạn có thể mở rộng ngôi nhà của mình để sống thoải mái hơn và tối đa hóa không gian sống của bạn mà không cần phải cải tạo đồng thời cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho xe của bạn.

Điều đó cũng có nghĩa là khi con bạn lớn lên và có ô tô riêng, bạn sẽ có thể cung cấp bãi đậu xe có mái che để bảo vệ nhiều phương tiện hơn.

4. Tùy chọn thiết kế linh hoạt

cánh buồm che nắng

Cánh buồm che nắng ô tô cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế để phù hợp với mọi cách lắp đặt. Cho dù bạn đang theo đuổi một cánh buồm bóng râm đơn giản hay hình chữ nhật đơn giản để che phủ toàn bộ đường lái xe hoặc nhiều cánh buồm bóng tam giác để tạo ra một thiết kế lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc, bạn có thể tạo ra nó với cánh buồm bóng râm ô tô tùy chỉnh.

cánh buồm che nắng cho ô tô 6

Cánh buồm che nắng ô tô tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt về hình dạng, kích thước, cấu hình, vải và các tùy chọn màu sắc có sẵn để đảm bảo kết quả là tuyệt đẹp, tăng thêm tính thẩm mỹ hiện có cho ngôi nhà của bạn. Ngay cả những cánh buồm che nắng ô tô tự làm của chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn về hình dạng, kích thước và màu vải, vì vậy, kết quả sẽ tuyệt vời cho dù bạn chọn cách nào.

Các loại mái che ô tô

cánh buồm che nắng

Đơn giản là không có cách nào dễ dàng, hợp lý hơn hoặc linh hoạt hơn để bảo vệ chiếc xe của bạn hơn là đầu tư vào những cánh buồm che nắng cho ô tô. Và rất may, có một số lựa chọn phù hợp với mọi ngân sách. Mặc dù chúng tôi chuyên về lắp đặt buồm che nắng tùy chỉnh, nhưng chúng tôi rất ý thức về sự quan tâm và nhu cầu đối với các giải pháp tự làm, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cả buồm che nắng ô tô tùy chỉnh và buồm che nắng ô tô tự làm ở Việt Nam.

Cánh buồm bóng râm ô tô tùy chỉnh

cánh buồm che nắng

cánh buồm che nắng

Với buồm che nắng cho ô tô tùy chỉnh, không phải chọn buồm hình vuông, hình chữ nhật hay hình tam giác và làm cho nó phù hợp với khu vực. Không phải tất cả các ngôi nhà đều giống nhau. Một số có nhà để xe / mặt tiền từng bước; một số phẳng, một số khác thậm chí có thể cong. Do đó, bằng cách chọn những cánh buồm bóng râm ô tô tùy chỉnh, bầu trời là giới hạn về mặt thiết kế. Cánh buồm ô tô được sản xuất để phù hợp với kích thước và số đo chính xác của ngôi nhà của bạn để cung cấp độ phủ 100% cho chiếc xe có giá trị của bạn.

cánh buồm che nắng cho ô tô 7

Cánh buồm che nắng cho ô tô tự lắp 

Bạn cũng có thể chọn một cánh buồm che nắng ô tô tự làm (xem bên dưới) nếu bạn có ngân sách eo hẹp để bảo vệ ô tô của mình khỏi mưa, mưa đá và tác hại của ánh nắng mặt trời, thì cần phải có buồm che nắng ô tô không thấm nước được làm từ một trong những loại vải 100% không thấm nước. Cánh buồm che nắng ô tô chống thấm nước phải được chế tạo và lắp đặt tùy chỉnh bởi những người lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo độ căng chính xác và các bảo hành được tôn trọng.

cánh buồm che nắng

Tùy chọn tự lắp đặt mái che ô tô có thể tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên, có một nhược điểm của việc lựa chọn cánh buồm che nắng ô tô tự làm; nếu bạn cài đặt chúng không đúng cách, bạn có thể không nhận được tuổi thọ như mong đợi từ khoản đầu tư của mình. Không sử dụng đúng phần cứng, không kết nối chúng với các điểm neo bền và không đạt được độ căng phù hợp là những vấn đề chúng ta thường thấy.

Mái che Việt Nhật – Đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt mái che cao cấp uy tín nhất hiện nay

Mái che Việt Nhật trực thuộc tổng công ty VINA Groups – chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được mang đến cho quý khách hàng mẫu sản phẩm mái che có chất liệu cao cấp này. Với:

✔️ Nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ các tổng nhà máy chính từ nước ngoài với số lượng lớn, không qua bất kỳ trung gian nào, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư thấp hơn so với đối thủ.

✔️ Đội ngũ công nhân thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sai sót trong quá trình thi công thấp.

✔️ Với phương châm mang sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ đến tay mọi người tiêu dùng.

✔️ Tên tuổi của Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA luôn nằm top đầu trong các công ty cùng ngành bởi độ uy tín và danh tiếng của công ty được khẳng định trên từng sản phẩm đưa tới cho khách hàng.

✔️Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc trước và sau khi khách hàng thanh toán luôn được công ty chú trọng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về các mẫu cánh buồm che nắng cho ô tô cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái che sân thượng bằng nhựa poly thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.