Tin Tức

Sự phát triển của mái hiên che nắng hiện đại năm 2022

mái hiên che nắng hiện đại

Sự phát triển của mái che che nắng hiện đại năm 2022

mái hiên che nắng hiện đại

Thực tế, thiết kế của mái hiên che nắng hiện đại có thể chống nóng và làm mát hiệu quả, chống chói ngoài trời, cải thiện sự thoải mái nhiệt trong nhà vào mùa hè, giảm tiêu thụ năng lượng của các tòa nhà và các vai trò khác.

Mái hiên che nắng hiện đại bên ngoài luôn là chức năng trung tâm của việc tiết kiệm năng lượng, trong lúc rèm che và rèm che nắng áp dụng cho che nắng trong nhà thường xuyên đáp ứng ánh sáng tự dưng thoải mái cho bên trong nhà và ngăn chặn tạo ra ánh sáng chói.

Lợi ích của mái hiên che nắng hiện đại

1. Cải thiện môi trường mái hiên

mái hiên che nắng hiện đại

Che nắng là một trong những việc trọng yếu góp phần giảm tiêu thụ năng lượng của điều hòa không khí. Công nghệ mái che có thể cải thiện hữu hiệu hiệu suất môi trường ánh sáng và nhiệt bức xạ trong nhà và tăng tính tiện nghi cho tòa nhà, vì vậy nó vẫn là công nghệ được ưa chuộng và vô cùng được săn đón hiện nay.

mái hiên che nắng hiện đại

Việc thúc đẩy và ứng dụng công nghệ che nắng trong những tòa nhà tân thời của Việt Nam đã được hưởng lợi từ việc thực hiện bắt buộc những tiêu chí tiết kiệm năng lượng của quốc gia và địa phương. Do các yếu tố khí hậu, các áp dụng che nắng lần Trước hết được phản ánh trong các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng ở khu vực phía nam Việt Nam.

Nhiều trường hợp cũng đã xuất hiện với sự đa dạng hóa về mẫu mã và chức năng sản phẩm bạt che nắng ở các khu vực phía Bắc. Tiết kiệm năng lượng đã trở thành nhãn hiệu hàng đầu cho các áp dụng công nghệ che nắng, trong lúc đóng góp của nó vào việc tạo sự thoải mái cho môi trường trong nhà vẫn chưa được quan tâm đầy đủ.

2. Ngăn chặn ánh sáng chói

mái hiên che nắng hiện đại

Hệ thống lấy sáng ban ngày đơn giản được thiết kế bằng cách phối hợp thiết kế cửa sổ với hệ thống che nắng bên trong và bên ngoài thích hợp (ví dụ như những tấm che có động cơ che bên ngoài và rèm che nắng bên trong hoặc rèm cuốn). Hệ thống chiếu sáng tiên tiến hơn có thể được thiết kế để theo dõi quỹ đạo của mặt trời hoặc điều khiển thụ động hướng ánh sáng và dùng hệ thống điều khiển che nắng thông minh dựa trên hệ thống chiếu sáng đơn giản.

mái hiên che nắng hiện đại

Công nghệ che nắng pergola bên ngoài tòa nhà được coi là 1 trong những công nghệ quan trọng để giảm tải điều hòa không khí. Nhiều Công trình tìm hiểu đã chứng minh điều này. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của những tòa nhà dùng năng lượng cực thấp, các đòi hỏi về tòa nhà đối với việc lấy sáng ngày càng cao và hiệu suất của ánh sáng trong suốt được cải thiện đáng kể.

mái hiên che nắng hiện đại

Ngoài hiệu suất truyền nhiệt và hiệu suất kín gió, việc sử dụng kính nhiều lớp dẫn tới việc tăng nhanh hiệu suất che nắng của các cửa sổ. Trong bối cảnh này, những đòi hỏi cao hơn được đưa ra đối với việc thiết kế và chọn lựa những phương tiện che nắng hoặc các thành phần che nắng cho tòa nhà.

mái hiên che nắng hiện đại

Ảnh hưởng của công nghệ lam che nắng tới môi trường trong nhà chủ yếu thông qua việc điều tiết nhiệt bức xạ mặt trời và thông lượng ánh sáng vào phòng nên ảnh hưởng trực tiếp tới tác dụng tạo ánh sáng và nhiệt môi trường trong nhà. Đối với các Dự án xanh, mục tiêu thiết kế của chiếu sáng là đáp ứng nhu cầu thị giác đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng.

Những chức năng nâng cao của mái hiên che nắng hiện đại

Mái che tân thời có động cơ đáp ứng nhiều tính năng tiên tiến để đảm bảo chức năng hàng đầu và dễ sử dụng:

mái hiên che nắng hiện đại

1. Điều khiển – phương pháp che nắng từ xa từ thiết bị di động

Công nghệ mái hiên che nắng hiện đại cho phép bạn điều khiển mái hiên có động cơ.

Kết hợp màn hình năng lượng mặt trời, vỏ pergola và cửa chớp cuốn một cách thuận tiện thể từ điện thoại thông minh Apple hoặc Android của bạn.
Ngoài điều khiển bằng cảm ứng và remute thì vẫn có loại điều khiển bằng công tắc. Loại này thì người điều khiển mái che phải đến bảng điều khiển để điều chỉnh chế độ che phủ của mái hiên.

2. Cảm biến khí hậu tự động

Khí hậu xấu tự động thu lại các thiết bị che nắng của bạn trong điều kiện mưa và gió hà khắc.

Hoặc khuếch đại chúng để chặn nắng gắt mà không cần bất kỳ kích hoạt thủ công hoặc từ xa nào – ngay cả khi bạn vắng nhà.

Công nghệ mỗi ngày một tân tiến đã và đang đáp ứng những nhu cầu tưởng chừng là không thể.

3. Vải, màu sắc và kiểu dáng

  • Các loại mái hiên che nắng hiện đại cung cấp hơn 150 màu sắc, hoa văn và cấu tạo của vải mái che bao gồm chất rắn, sọc và vải tuýt.
  • Việc đa dạng màu sắc tạo điều kiện thuận tiện lợi để tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo.
  • Hoa văn và chất liệu đa dạng cũng giúp tạo ra những kiểu dáng phức tạp. Vì mỗi loại chất liệu khác nhau thì lực căng độ dãn cũng khác nay. Để đáp ứng về tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật khắc khe, thì yếu tố chất liệu luôn được quan tâm hàng đầu.

4. Chất liệu sường mái hiên che nắng hiện đại chất lượng cao – yêu cầu bảo trì thấp

Nhiều mái che sử dụng nhôm chất lượng cao để chế tác khuông mái hiên của mình.

Cùng với những bộ phận kết nối bằng thép không gỉ tốt nhất, nhằm tối đa hóa tuổi thọ của sản phẩm.
Hiện tại tay đỡ một số nơi còn dùng chất liệu nhựa đặt polycarbonate để là sườn. Chất liệu có đặt tính nhẹ và siêu bền chịu lực cực tốt.

Mái hiên che nắng hiện đại

Dầu rằng mái hiên che nắng hiện đại có nhiều hình dạng, kích thước và chủng loại, tuy nhiên chúng tôi tin rằng mái che tốt nhất đáp ứng nhiều chức năng nhất, thoải mái, tiết kiệm năng lượng và chống tia cực tím – và luôn trông thật tuyệt vời!

Mái hiên che nắng hiện đại

Mái hiên che nắng hiện đại

Vì sao bạn nên chọn mái che Cao Cấp Việt Nhật tại Việt Nam?

  • Chúng tôi chuyên nhập khẩu, đáp ứng và lắp đặt mái che, mái hiên đẹp và hiện đại với tất cả các nhóm.
  • Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Chúng tôi cung cấp phương pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu thiết kế vải kéo của bạn.
  • Chúng tôi đáp ứng giá thị trường phải chăng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
  • Chúng tôi đảm bảo rằng Dự án của bạn sẽ được chuyển giao và lắp ráp vô cùng hữu hiệu vào thời gian và ngân sách của bạn.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309 Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 tới chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com Website: https://maichevietnhat.com/

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com             Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.