Tin Tức

Tất tần tật những mẫu mái che nắng bằng nhựa 2023

mái che nắng bằng nhựa

Mái che nắng bằng nhựa lợp trên mái nhà là nhựa gì? Có lúc nào bạn thắc mắc về điều này chưa nhỉ. Nếu bạn để ý trên mái các Dự án nhà ở lớn nhỏ thì thường xuyên thấy các tấm lợp bằng nhựa có khả năng truyền sáng và che nắng mưa rất tốt. Vậy các tấm nhựa đó là nhựa gì? Đó là câu hỏi mà Việt Nhật sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp trong bài viết này.

mái che nắng bằng nhựa

1. Khái quát mái che nắng bằng nhựa?

– Loại mái che nắng bằng nhựa được sử dụng làm tấm lợp trên mái nhà mà chúng ta thường xuyên hay thấy. Nó chính là tấm lợp lấy sáng polycarbonate hay còn thường gọi tắt là tấm poly. Đây là 1 loại vật tư đã được dùng thông dụng trong vài 5 trở lại đây nhờ vào những tính chất ưu Việt và chức năng ứng dụng cao trong những Công trình.

mái che nắng lấy sáng bằng nhựa

– Tấm polycarbonate là một loại polyme nhựa dẻo có chứa các loại carbonate trong cấu trúc hóa học. Tấm poly có khả năng truyền sáng hữu hiệu, chịu được lực ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các nhóm nhựa khác. Hơn nữa, độ mềm dẻo của chất liệu cho phép nó có khả năng gia công, tạo hình dễ dàng và cộng thêm khối lượng nhẹ nữa khiến việc thi công lắp đặt trở nên đơn giản hơn.

mái che nắng bên hông nhà bằng nhựa

– Trên thị trường hiện nay có ba loại tấm lợp lấy sáng thông dụng là tấm nhựa đặc ruột, tấm nhựa rỗng ruột và tấm nhựa tôn sóng. 1 Số thương hiệu nổi tiếng sản xuất tấm nhựa lấy sáng như: X-Lite, Solarlite, SolarFlat, Nicelight, Solartuff, Twinlite.

2. Cấu tạo của mái che nắng bằng nhựa

mái lợp che nắng bằng nhựa

– Mái che nắng bằng nhựa được làm từ 1 chất liệu nhựa, là tổ hợp của 1 chuỗi polyeste tuyến tính axit và Phenol Dihydric Cacbonic. Đây chính là một yếu tố giúp mái che nắng bằng nhựa trở nên bền bỉ, trong suốt, độ ổn định cao…

Xem thêm : Mái che tấm nhựa lấy sáng thông minh

– Tấm nhựa có nhiều ưu thế như không độc hại, chống lại tia cực tím lấy sáng tốt, không bắt lửa, đồng thời sản phẩm có nhiều màu sắc để Các bạn chọn lựa hợp lí với không gian và sở thích của mình.

mái lợp che nắng hiên nhà bằng nhựa

– Mái che nắng bằng nhựa có khả năng chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết như mưa, nắng hay giông bão, vì vậy sản phẩm có khả năng sử dụng được từ 5-10 năm cho những Dự án ngoài trời.

– Sản phẩm tấm nhựa lấy sáng được ứng dụng phổ biến cho các Dự án dân sinh hay những nơi công cộng và những khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho…

mái che nắng hiên nhà bằng nhựa

2.1. Bảng thông số kĩ thuật của Tấm nhựa che nắng

màu tấm nhựa lấy sáng

Danh mục Tấm nhựa đặc ruột Tấm nhựa rỗng ruột Tấm nhựa lượn sóng
Chiều ngang 1220mm / 1520mm / 1820mm / 2120mm 2100mm 820mm/860mm/1070mm
Chiều dài 20mm / 30mm 5800mm 6m
Độ dày tấm nhựa 2mm – 6mm 5mm / 6mm/ 10mm 0.8mm/1mm/2mm/3mm
Cách tính M2 Tấm M dài
Tông màu Trắng trong suốt, Trắng ngà sữa, Xanh lá chuối, Xanh nước biển, Xanh lơ, Nâu đất
vật liệu sản xuất 100% liên kết bằng hạt nhựa
Nguồn gốc Việt Nam
Tên gốc PC Solid Sheet PC Roofing Sheet PC Corrugated Sheet
Số năm BH 10 1-10 5

Xem thêm : Mái che nhựa thông minh tổng hợp mẫu 2023

3. Ưu thế của mái che nắng bằng nhựa

Nếu xét về khả năng chịu va chạm mạnh thì có lẽ mái che nắng bằng nhựa rỗng ruột là sản phẩm có thể chịu va đập lớn hơn nhiều lần so với tấm nhựa mica. Thế tuy nhiên ở tấm nhựa che mưa, che nắng đặc ruột thì khả năng này càng lớn hơn nhiều lần.

mẫu tấm nhựa lấy sáng hoàn thiện

Nhưng những ưu thế này chưa phải là trọng yếu nhất, mọi áp dụng trong những Công trình hiện tại đều dựa theo tính dẻo dai, bền bỉ, có khả năng uốn cong 1 cách dễ dàng, khả năng cách âm, cảng nhiệt tốt, chống lại tia UV hữu hiệu. Các ưu thế của mái che nắng bằng nhựa được phân tách như sau.

mái che nắng lấy sáng

 • Hạn chế tia cực tím: Ở cả 2 loại mái che nắng bằng nhựa đặc và rỗng ruột đều phủ 1 lớp cho phép chống những tia tử ngoại có hại xuyên qua. Bên cạnh đó nó cũng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm hạn chế phai màu đối với thời tiết năng nóng.

Xem thêm :Thi công, lắp đặt mái che thông minh, sang trọng 2022

 • Khối lượng nhẹ: nói về khối lượng thì mái che nắng bằng nhựa có khối lượng chỉ bằng 1/8 kính có cùng độ dày và cùng kích thước đồng thời cùng nhẹ hơn những tấm lợp được làm bằng nguyên liệu truyền thống khác rất nhiều, vì vậy việc vận chuyển các tấm nhựa rất dễ dàng và đơn giản, việc lắp đặt cũng dễ dàng, lau chùi đơn giản.

mái che nắng lấy sáng hàn quốc

 • Tiết kiệm kinh phí: tấm nhựa Poly giá thị trường rẻ hơn so với kính cường lực, độ bền cao hơn tấm lợp nhựa mica, chịu được va chạm mạnh. Khả năng lấy ánh sáng tự nhiên tốt do đó có khả năng dùng trong việc lấy sáng tự nhiên cho không gian bên trong nhà. Chúng được ứng dụng làm mái nhựa lấy sáng, có thể thay thế cho mái kính cường lực ở một số vị trí nhất định mà khó có khả năng dùng mái kính.
 • Màu sắc: tấm lợp nhựa Polycarbonate đa dạng tông màu như màu nâu trà, màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh lơ, màu trắng đục hoặc màu trắng trong suốt… Có nhiều lựa chọn khi thi công. Giúp Công trình tăng tính thẩm mĩ và thu hút hơn sau khi thi công, Các bạn có khả năng xem bảng màu tấm poly.

bảng màu mái che nắng lấy sáng hàn quốc

 • Độ bề chất lượng cao: Tấm nhựa thông minh có thời gian sử dụng kéo dài từ vài 5 tới vài chục 5 (lên tới 20 5 với tấm nhựa thông minh đặc ruột), ngăn lại sự hư, đỡ được chi phí sửa sang, thay thế mới trong khoảng thời gian dài.

4. Phân loại tấm nhựa che nắng, che mưa phổ biến trên thị trường

thi công mái che nắng lấy sáng hàn quốc

– Hiện tại trên thị trường có vô cùng nhiều tấm loại tấm nhựa che mưa, che nắng cao cấp chất lượng thông dụng nhất. Dưới đây Việt Nhật xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu tấm nhựa che mưa, che nắng thông dụng nhất. Mời quý khách hàng cùng tham khảo tiếp nội dung bài viết.

4.1. Mái che nắng bằng nhựa đặc ruột

vật liệu mái che nắng lấy sáng đặt ruột

– Thông qua hình ảnh bình thường ta thấy tấm nhựa che nắng đặc ruột rất giống kính cường lực. Có độ trong suốt cao nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn kính, dễ uốn cong tạo hình và khó bị phá vỡ, sản phẩm có nhiều màu để cảng ánh sáng. Tấm nhựa làm mái che đặc ruột được sản xuất dựa trên giải pháp ép đùn những hạt nhựa polycarbonate để tạo thành các sản phẩm có độ trong suốt cao tăng khả năng lấy ánh sáng tự nhiên.

vật liệu mái che nắng lấy sáng đặt ruột sân vườn

– Mái che nắng bằng nhựa đặc ruột có các độ dày theo tiêu chuẩn như: 1,1mm, một,3mm, một,7mm, 2,0mm, 2,5mm, 3,0mm, bốn,0mm, bốn,4mm, năm,0mm, sáu,0mm, tám,0mm và 10mm. Nhưng độ dày từ 8mm trở nên rất hiếm và ít lúc dùng do rất khó uốn cong.

– Loại mái che nắng bằng nhựa này có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống chọi được với những điều kiện thời tiết hà khắc bên ngoài môi trường. Với các sản phẩm dùng tấm nhựa lấy sáng đặc ruột chính hãng chất lượng cao có thời gian sử dụng kéo dài có khả năng lên tới 20 năm. Mái che nắng bằng nhựa đặc ruột có chỉ số phòng cháy cao, có thể cách âm cảng nhiệt tốt.

vật liệu tấm nhựa đặt ruột thực tế

 • Màu blue (màu xanh da trời) với chức năng truyền nhiệt là 56%
 • Màu bronze (màu đồng) với chức năng truyền nhiệt là 47%
 • Màu green blue (màu xanh lá cây đậm) với khả năng truyền nhiệt là 50%
 • Màu opal (màu trắng ngọc) với khả năng truyền nhiệt là 9%
 • Màu green (màu xanh lá) với khả năng truyền nhiệt 48%
 • Màu clear (màu trong suốt) với chức năng truyền nhiệt 69%

4.2. Mái che nắng bằng nhựa rỗng ruột

vật liệu tấm nhựa rỗng ruột thực tế

– Tấm nhựa che nắng rỗng có khối lượng nhẹ, chức năng truyền sáng cao, dễ dàng uốn cong để sử dụng cho mái vòm, giá thành rẻ hơn tấm đặc ruột.

– Tấm nhựa che nắng rỗng ruột có độ dày từ 0,5 đến một,5mm, có khổ lớn nên dễ dàng thi công những mái có diện tích lớn. Sản phẩm có khối lượng nhẹ, bền bỉ, dễ dàng lắp đặt ở những Công trình trên cao.

thi công tấm nhựa rỗng ruột thực tế

– Sản phẩm được thiết kế bằng phẳng, ở giữa có các thanh tạo nên 1 hệ thống thoát khí có tác dụng cảng nhiệt hữu hiệu. So với kính thông thường, tôn hoặc tấm lợp làm từ các chất liệu truyền thống khác thì tấm che nắng rỗng ruột có độ chịu lực và khả năng cách nhiệt cao hơn.

4.3. Mái che nắng bằng nhựa dạng sóng

– Mái che nắng bằng nhựa dạng sóng có thể sử dụng làm mái lấy sáng cho nhà kho. Cũng thường được chọn làm mái lợp sáng cho nhà vườn, mái sân nhà… Tấm nhựa poly dạng sóng có kết cấu giống hệt loại đặc ruột. Sản phẩm có bề mặt được chế tác phẳng mịn, chỉ khác với 2 loại trên là được dập sóng nổi giống với kiểu tôn kim loại truyền thống.

thi công tấm nhựa lượn sóng t thực tế

– Có hai loại sóng thông dụng hiện tại là sóng tròn và sóng vuông, tấm nhựa poly dạng sóng thường được lắp ráp xen kẽ với các tấm lợp khác để truyền sáng cho 1 khu vực nhất định.

– Khả năng truyền sáng của tấm lợp nhựa thông minh poly dạng sóng tương đối cao, tối đa lên đến 85% . Sản phẩm có thể chống chịu được với khí hậu hà khắc và bền bỉ. Ngoài ra sản phẩm còn được cấu tạo thêm 1 lớp chống tia UV trên bề mặt do đó rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

thi công tấm nhựa lượn sóng lấy sáng

5. Đội ngũ thị công mái che nắng bằng tấm nhựa uy tín tại Việt Nam

– Việt Nhật là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại tấm nhựa thông minh polycarbonate chính hãng giá tốt tại Việt Nam. Với nhiều 5 kinh nghiệm. Công Ty chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước, từ trường học đến bệnh viện công sở hoặc khu nghỉ dưỡng.

lắp đặt mái che nắng bằng nhựa

– Những dòng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng luôn chính hãng 100% với đầy đủ chứng nhận (CO,CQ). Chúng tôi cam kết nói không với hàng chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

– Là đối tác trực tiếp của những nhà máy sản xuất có quyền phân phối sản phẩm nhập ngoại nên giá cung cấp thấp nhất thị trường.

– Chúng tôi còn có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm đông đảo. Tự tin có thể hoàn thành thời gian ngắn nhất theo yêu cầu của khách hàng, mà chất lượng vẫn không bị thay đổi.

đội ngũ thi công mái che

– Đầy đủ chế độ bảo hành bảo dưỡng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lúc cấp thiết.

6. Mẫu mái che nắng bằng tấm nhựa cao cấp 2023 

mái che nắng bằng nhựa ban công

mái che nắng bằng nhựa ban công

mái che nắng bằng nhựa ban công khách sạn

mái che nắng bằng nhựa ban công khách sạn

mái che nắng bằng nhựa hồ bơi

mái che nắng bằng nhựa hồ bơi

mái che nắng phòng ăn

Mái che nắng phòng ăn hiện đại

mái che nhựa poly ô tô

Mái che nhựa poly ô tô

mái che nhựa poly cho bãi xe ô tô

Mái che nhựa poly cho bãi xe ô tô

mái che nắng bằng nhựa ô tô gia đình

Mái che nắng bằng nhựa ô tô gia đình

mái che nắng bằng nhựa trung tâm mua sắm

mái che nắng bằng nhựa trung tâm mua sắm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về các mẫu mái che khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế các loại mái che này thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/

Page facebook : Mái Che Việt Nhật

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.