Tin Tức

Mái nhựa che sân nào chống nắng mưa – cảng UV

mái nhựa che sân

Mái nhựa che sân nào chống nắng mưa – cảng UV

Nắng, mưa, tia UV, bụi bẩn sẽ làm mặt tiền của ngôi nhà mà bạn đang sở hữu nhanh chóng xuống cấp. Các yếu tố bất lợi này cũng khiến sinh hoạt hàng ngày trở nên bất tiện. Vậy có giải pháp nào giải quyết vấn đề trên không ? Chi phí để giải quyết nan đề này khoảng bao nhiêu?

mái nhựa che sân

Nếu các bạn cần giải quyết triệt để vấn đề này chỉ cần thiết kế lắp mái nhựa che sân tất cả sẽ được giải quyết. Việt Nhật có hỗ trợ tư vấn giá, mẫu các loại mái che cao cấp với nhiều khoảng chi phí khác nhau.

Lắp mái nhựa che sân hết bao nhiêu tiền

thi công lắp mái nhựa che sân

Mái nhựa che sân hiện tại ở Việt Nam chia làm 2 loại mái che gia công thủ công trong nước và mái che nguyên kiện nhập ngoại.

Chi phí để lắp mái che sân phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

Mái che gia công thủ công khoảng bao nhiêu tiền:

Giá mái che gia công trong nước 1m2 rơi vào khoảng 1.700.000/ m2 tính trọn gói từ nguyên vật liệu đến công lắp đặt.

mái nhựa che sân tự gia công

Giá có thể tăng hoặc giảm đi dựa vào 1 số yếu tố sau:

 • Vị trí thi công: Nếu lắp mái che sân thượng hoặc mái che cho ban công giá sẽ cao hơn. Vì chi phụ phí thuê giàn giáo, xe cẩu để hỗ trợ việc lắp ráp trên cao nên chi phí sẽ tăng do phụ phí. Hoặc lắp mái che sân có độ cao trên 3m mà bên dưới lại không có chỗ để dựng giàn giáo phải dùng xe cẩu và thang kéo thì chi phí cũng sẽ tăng.
 • Diện tích nhỏ : Khi bạn làm diện tích nhỏ thì giá vật liệu không phải vấn đề mà vấn đề ở chi phí công lắp đặt. Dù mái lớn hay nhỏ thì cũng cần vận chuyển và tốn số lượng thợ như nhau. Nên càng nhỏ thì giá của mái che càng cao tính trên đơn vị m2.

mái nhựa che sân nhà xe

 • Chất liệu để làm mái che: Mái nhựa che sân vật liệu gồm khung thép, inox, nhựa… tùy độ dày mỏng khác nhau giá cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mái lợp chất liệu là nhựa nhưng có nhiều loại nhựa như Pvc, Alu, Poly, Mica độ dày mỏng khác nhau, nguồn gốc khác nhau. Những việc này cũng tác động đến giá
 • Họa tiết bài trí trên khung đỡ. Đối với các khách hàng theo phong cách cổ điển yêu cầu họa tiết 3D phức tạp giá cũng sẽ đội lên khá nhiều khi thi công.

Mái nhựa che sân nhập ngoại giá bao nhiêu:

mái nhựa che sân nhập ngoại

Hiện nay mái nhựa che sân, che cửa sổ nhập ngoại có 2 loại phổ biến là canopy và canofix nguồn gốc lần lược là Đài Loan, Hàn Quốc.

Sản phẩm này là hàng nguyên kiện nhập ngoại thuộc loại mái che cao cấp , mẫu mã đẹp màu sắc đa dạng. đặc biệt trọng lượng mái che nhẹ nên không cần trụ trợ lực. Chất liệu giá đỡ thường dùng là nhựa cao cấp và nhôm đúc. Giá canopy tay nhựa rơi vào 1tr400k /1m2, tay nhôm 2tr450k. Giá canofix tay nhựa rơi vào khoảng 2tr700k tay nhôm đúc 3tr200k /1m2.

thi công mái nhựa che sân nhập ngoại

thi công mái nhựa che sân nhập ngoại

Giá sẽ giao động khi rơi vào các trường hợp sau:

 • Địa điểm lắp đặt xa vận chuyển hàng khó khăn, nếu ở tỉnh đội ngũ thợ di chuyển để lắp ráp mái che sẽ tính thêm phụ phí.
 • Vị trí lắp đặt trên cao cần phải dựng nhiều giàn giáo hoặc cần xe cẩu
 • Chất liệu nhựa dày mỏng khác nhau tay nhôm tay nhựa khác nhau thì giá sẽ khác nhau.
 • Diện tích nhỏ thì chi phí lắp đặt sẽ cao, diện tích lớn chi phí lắp ráp sẽ giảm.
 • Tiến độ thi công, nếu yêu cầu thời gian lắp đặt ngắn thì phải điều thêm thợ để kịp hoàn thành tiến độ khoảng này cũng sẽ tăng phí.
mái nhựa che sân việt nhật

mái nhựa che sân việt nhật

Làm cách nào để giảm chi phí khi lắp đặt mái nhựa che sân

Để giảm chi phí lắp đặt thì các bạn các bạn nên trao đổi kỹ với đội ngũ tư vấn viên. Nhất là phần kỹ thuật các bạn muốn giảm chi phí chắc chắn phải giảm công đoạn nào đó. Ví dụ độ dày mỏng, số lượng tay đỡ, chất lượng tay đỡ. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật của vị trí lắp đặt khả năng chịu lực và thẩm mỹ của căn nhà. Nhân viên tư vấn sẽ tính toán để có giá tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của mái che.

mái nhựa che sân mặt tiền
Mái nhựa che sân nhập ngoại thì chắc chắn sẽ đẹp và bền hơn với mái che gia công trong nước. Công nghệ tạo ra chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn của các nước tiên tiến luôn cao hơn tiêu chuẩn ở Việt Nam nên lực bền từ màu sắc đến khả năng chịu lực luôn vượt trội so với hàng trong nước.

mái nhựa che sân trước

Nếu bạn chỉ cần 1 mái che để dùng 3 5 năm thì dùng mái che trong nước. Nếu xài lâu dài thì nên chọn loại ngoại nhập. Vẫn nguyên tắc sản phẩm bền đẹp thì giá chắc chắn phải cao hơn với các sản phẩm chất lượng thấp hơn.

Xem thêm : Mái che nhựa thông minh – xu hướng mái che năm 2022

Thời gian lắp đặt mái che sân thường khoảng 2 đến 3 ngày đối với mái che gia công thủ công. Đối với các loại mái che nghệ thuật thiết kế hoa văn 3D thì thời gian thi công sẽ lâu hơn.

mái nhựa che sân nhập cao cấp

Thời gian lắp đặt mái che sân ngoại nhập khoảng 12 đến 24h. Đối với hoa văn 3D họa tiết hoa văn cổ điển sẽ mất khoảng 2 ngày  khi tiến hành lắp đặt.

Thời gian dùng được bao lâu?

Tuổi thọ của mái nhựa che sân gia công trong nước thì thường dùng được khoảng 3 đến 5 năm tấm lợp sẽ xuống màu tay đỡ thường dùng thép để làm nên khoảng 2 năm sẽ có vết ố. Nên nếu sử dụng mái che 3 đến 5 năm cần thay tấm lợp mới và sơn lại giàn đỡ.

mái nhựa lấy sáng che của sổ canofix

mái nhựa lấy sáng che của sổ canofix

Tuổi thọ của mái che nhập ngoại tuổi thọ rơi vào 20 năm. Mái lợp chỉ cần bảo dưỡng sau 1 2 năm dùng nước rửa lau chùi sẽ sạch đẹp như lúc mới lắp.

Khi lắp mái nhựa che sân sẽ nhận được những lợi ích nào?

mái che lấy sáng mờ cho nhà phố

Mái che sân có 2 tác dụng chính ngăn chặn tác hại từ môi trường tự nhiên, làm đẹp cho ngoại thất của căn nhà. Tóm gọn thì tác dụng đơn giãn vậy nhưng khi phân tách ra thì công dụng của nó nhiều không tưởng.

Chặn tác hại từ môi trường:

Top 5 mẫu mái che lấy sáng thông minh đẹp và chất lượng

 • Ngăn chặn tia uv giúp chủ nhà tránh tiếp xúc với ánh sáng gây hại bảo vệ được sức khỏe.
 • Lấy sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng.
 • Khả năng xuyên sáng giúp cơ thể có thể hấp thụ ánh sáng sớm loại ánh sáng tốt kích thích phát triển cơ thể của trẻ nhỏ.
 • Chống ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào ngôi nhà giúp ngôi nhà không hấp nhiệt, các bộ phận cửa không bị xuống màu.

 • Tránh nước mưa hất tạt vào nhà khi mưa lớn
 • Có thể tận dụng bóng râm dưới mái che để dựng các phương tiện đi lại như xe đạp xe máy.

Làm đẹp cho căn nhà với nhiều mẫu mái che độc đáo

thi công mái nhựa thông minh canopy lấy sáng

thi công mái nhựa thông minh canopy lấy sáng

Khi làm mái che công dụng mà khách hàng mong muốn là có một mái che đẹp hợp với ngôi nhà.  Hiện tại mái che có mẫu mã cực kỳ đa dạng tha hồ lựa chọn theo sở thích. Phong cách nào cũng có từ tối giản đến những loại mái che cầu kỳ.

Giá trị của ngôi nhà sẽ được tăng giá  trị rất nhiều khi có mái che. Nó giống mái tóc trên cơ thể của con người, nếu khuôn mặt có đẹp mà không có tóc thì sẽ không còn hoàn mỹ nữa. Mái nhựa che sân giống như chiếc áo khoát bên ngoài ngôi nhà là 1 phần ngoại thất cực kỳ quan trọng

Mái che Việt Nhật – Đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt mái che hiên nhà cao cấp uy tín nhất hiện nay

mái che tấm nhựa lấy sáng thông minh

Bạn đang mong muốn có một mẫu mái nhựa che sân poly phù hợp với nhu cầu và không gian kiến trúc? Bạn chưa biết nên chọn loại chất liệu poly nào làm mái che nào cho hợp lý?

Mái che Việt Nhật thuộc tổng công ty VINA Groups – chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được mang đến cho quý khách hàng mẫu sản phẩm mái che có chất liệu cao cấp này. Với:

✔️ Nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ các tổng nhà máy chính từ nước ngoài với số lượng lớn, không qua bất kỳ trung gian nào, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư thấp hơn so với đối thủ.

✔️ Đội ngũ công nhân thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sai sót trong quá trình thi công thấp.

✔️ Với phương châm mang sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ đến tay mọi người tiêu dùng.

✔️ Tên tuổi của Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA luôn nằm top đầu trong các công ty cùng ngành bởi độ uy tín và danh tiếng của công ty được khẳng định trên từng sản phẩm đưa tới cho khách hàng.

✔️Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc trước và sau khi khách hàng thanh toán luôn được công ty chú trọng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về các mẫu mái che khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế các loại mái che này thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/

Page facebook : Mái Che Việt Nhật

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.