Tin Tức

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 7

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm mái che đáp ứng được mong muốn sử dụng của khu công nghiệp. Vừa có thể che mưa che nắng cho các bãi chứa sản phẩm của doanh nghiệp hay nhà giữ xe cho chuyên viên. Dưới đây mình xin giới thiệu đến Cả nhà 2 dòng sản phẩm mái che khu công nghiệp đảm bảo thiết kế thi công vừa bền đẹp, có tính cơ động cao, giá cả hợp lý.

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 1

Mái che khu công nghiệp – mái xếp di động

Mái che lượn sóng di động à loại mái bạt căng che di động có diện tích che phủ lớn. Có thể che mưa che nắng 1 cách nhanh chóng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Được cấu tạo bằng khung sắt và mái bạt. Xem thêm cấu tạo mái xếp khu công nghiệp. Có thể hoạt động đơn gian nhờ sức người kéo hoặc moter mái xếp di động.

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 2

Vì sao lại chọn mái che lượn sóng di động làm mái che khu công nghiệp

Đặc điểm của khu công nghiệp thường có diện tích lớn và 1 số thành phẩm hay vật liệu thường phải để ngoài trời. Do đó với mái che di động khu công nghiệp, mái che lượn sóng di động khu công nghiệp quý vị có thể dễ dàng che đậy những sản phẩm ngáy cả khi trời nắng hay mưa. Nếu có mưa thì chỉ cần kéo mái che lại tất cả những sản phẩm của quý khách sẽ không lo bị ướt dẫn tới hư.

Mái che khu công nghiệp có khả năng bao phủ diện tích lớn:

Với sản phẩm mái hiên, mái che lượn sóng di động khu công nghiệp, quý khách Có khả năng che phủ diện tích lên đến 10.000m2. Vô cùng phù hợp với các khu công nghiệp hiện đại

Chi phí xây dựng lắp đặt mái che khu công nghiệp, mái che lượn sóng di động KCN thấp hơn so với các nhóm mái cố định khác.

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 3

Thi công lắp đặt nhanh chóng không cần phải xin giấy phép xây dựng:

Giúp khách hàng tối ưu được kinh phí đầu tư. Cơ chế vận hành sử dụng cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng. Quý khách có khả năng sử dụng dây kéo hoặc sử dụng moter.

Kết cấu của mái che khu công nghiệp

Thường cấu tạo của mái hiên khu công nghiệp, mái che lượn sóng di động khu công nghiệp, chia làm ba bộ phận chính gồm trụ, khuông và vải bạt

Phần Trụ của mái che khu công nghiệp

Phần trụ mái che là phần khuông của trụ của mái xếp kéo, mái bạt xếp. Trụ của mái xếp thường xuyên được làm bằng thép Vuông 90, vuông 75 hoặc Phi 90 phi 76 phủ sơn tĩnh điện. Đôi khi được cấu tạo bằng cấu tạo hình 3D tùy theo ước muốn khách hàng.

Phần khung đỡ bạt kéo

Khung của mái xếp kéo, mái bạt căng xếp, mái bạt căng xếp thường được kết cấu bằng sắt hộp 40 x 80 hoặc 50 x 100. Tất cả các vật liệu là thép mạ kẽm và màu sơn tĩnh điện đa dạng theo khách hàng có thể tùy chọn màu theo sở thích. Phần khung và phần trụ được liên kết với nhau bằng những mối hàn điện chắc chắn.

Phần bạt phủ mái che

Phần làm nên giá trị thẩm mỹ và mang công dụng chính của bộ mái che lượn sóng di động, mái bạt xếp, mái bạt kéo chính là phần vải bạt của mái xếp. Hiện nay có rất nhiều loại bạt mái xếp từ hàng trong nước tới hàng nhập khẩu. Với đầy đủ các loại màu sắc cho quý vị chọn lựa. Thị trường hiện nay sản phẩm bạt nhập khẩu của Hàn Quốc là dòng sản phẩm được khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 4

Bởi vì chúng chống nóng cảng nhiệt tốt cộng với vai trò bức xạ nhiệt tốt cùng với độ bền cao hợp lí với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Mái bạt – mái hiên khu công nghiệp

Bạt che công nghiệp là sản phẩm có khả năng che phủ rộng lớn, từ đó giúp che đậy thời tiết một cách tuyệt đối.

Bạt che khu công nghiệp mang những điểm độc đáo và ấn tượng giúp bảo đảm được sự bền vững và vững chắc nhất trong điều kiện lắp ráp ở những nơi có quy mô lớn, đem lại tính thẩm mỹ cho Dự án. Đồng thời mái hiên còn có nhiều chức năng đặc biệt có thể cung cấp được những đòi hỏi trong quy trình sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 5

Mẫu mã thiết kế mới với sự sáng tạo không ngừng, các dòng mái che công nghiệp có thể đáp ứng được mong muốn chọn lựa của nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

Các lợi ích lúc sử dụng mái bạt căng làm mái che khu công nghiệp

Mái bạt che công nghiệp được ứng dụng ngày càng nhiều trong những lĩnh vực do sản phẩm đem lại nhiều ích lợi cho khách hàng trong quá trình dùng.

Đảm bảo không gian được che đậy hoàn mĩ

Vải bạt che có độ che phủ rộng lớn với những chức năng đặc biệt nên giúp không gian luôn được che chắn tốt nhất để có khả năng bảo vệ các thiết bị, sản phẩm, những hoạt động diễn ra một cách tốt nhất.

2 mẫu mái che khu công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 6

Mặt khác, mái che đưa đến không gian rộng lớn, thoáng mát để cho các nhân lực và thiết bị vận động tốt hơn.

Góp phần tô điểm tính thẩm mỹ cho kiến trúc:

Sản phẩm được thiết kế với những kiểu mẫu ấn tượng, độc đáo được kỹ sư lập bảng vẽ thiết kế riêng nên góp phần tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ Dự án.

Giảm chi phí cho khách hàng hữu hiệu

Do sản phẩm có độ bền vượt trội và giá trị sử dụng cao nên khách hàng có khả năng sử dụng trong nhiều 5 mà ít xảy ra các hiện trạng không ước muốn để phải thay thế. Điều này hỗ trợ cho khách hàng giảm vô cùng nhiều chi phí khi đầu tư.

Xem thêm: ba mẫu mái hiên bệnh viện dùng cấu trúc bạt căng ấn tượng

Mái che Việt Nhật – đơn vị chuyên đáp ứng, thiết kế, lắp đặt mái hiên cao cấp uy tín nhất hiện nay

Mái hiên Việt Nhật trực thuộc tổng công ty VINA Groups – chúng tôi vô cùng lấy làm hân hạnh khi được mang đến cho quý khách hàng mẫu sản phẩm mái che có vật liệu cao cấp này. Với:

✔️ Nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ những các đơn vị uy tín từ nước ngoài với số lượng lớn, không qua bất kỳ trung gian môi giới nào. Giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư thấp hơn so với đối thủ.

✔️Đội ngũ công nhân thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sơ sót trong quá trình thi công thấp.

✔️ Với phương châm mang sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ đến tay mọi người tiêu sử dụng.

✔️ Tên tuổi của doanh nghiệp TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA luôn nằm top đầu trong những doanh nghiệp cùng ngành bởi vì độ uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp được quyết định trên từng sản phẩm đưa tới cho khách hàng.

✔️Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc trước và sau lúc khách hàng thanh toán luôn được công ty chú trọng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu như quý khách hàng có mong muốn được tư vấn thêm về các mẫu mái che khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái hiên sẵn có thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Doanh nghiệp TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309 Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 tới Chủ Nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com  Website:  https://maichevietnhat.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.