Dự Án, Dự Án Đã Thực Hiện, Khu Nghỉ Dưỡng, Màng Vải

Mái che cánh buồm Resort Long Hải – Vũng Tàu

mái che cánh buồm Long Hải
Cảnh đẹp ven biển không thể thiếu cánh buồm. Việt Nhật vừa hoàn thiện dự án mái che cánh buồm Resort Long Hải – Vũng Tàu. Chủ đầu tư Long Hải Palace Resort  cực kỳ hài lòng khi công trình được hoàn thiện. Tạo điểm nhấn cho cơ sở kinh doanh, không phá cách vẻ đẹp của biển, sang trọng nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên.
mái che cánh buồm resort

 Thông tin sơ bộ dự án mái che cánh buồm Resort Long Hải


Công trình Long Hải Palace Resort.
Diện tích 250m2.
CĐT Kim Oanh Group.
Ngày khởi công 02/04 hoàn thành 26/04
mái che kiến trúc resort

Nhưng lưu ý khi làm mái che ven biển:

mái che cánh buồm ven biển

Để có một mái che đẹp, và bên thì có rất nhiều yếu tố cần phải chú trọng. Nhất là vấn đề kỹ thuật thông số phải tuyệt đối chính xác. Ở biển thì chắc chắc chúng ta đều hiểu gió khá mạnh, nên lựa chọn vài bạt, hay mốc khóa cần phải thận trọng và tính toán kỹ lưỡng. Qua bài viết dưới đây Việt Nhật xin cung cấp thêm một số kiến thức cần quan tâm đến khi làm mái che kiến trúc vùng biển.

Xem Thêm : Thi công mái che quán cafe “cực chất” tại Gia Lai

Thiết kế trụ và cáp khóa cho mái che cánh buồm resort ven biển:

mái che cánh buồm bờ biển

Đầu tiên nói đến chất liệu. thường thì trụ đều được làm bằng thép hợp kim, các điểm cong đều được uống tại nhà máy nguyên khối tránh trường hợp hàng nối (điểm hàng nối rất dễ bị bức khi gặp gió lớn.)
Phần móng cần được gia cố kỹ và chôn sâu tối thiểu 1m, độ lớn nhỏ của móng trụ tùy vào diện tích sẽ có thông số cụ thể. Nếu chôn cạn thì trụ mái che sẽ bị bật gốc khi gặp gió giất rất nguy hiểm cho người đang nghỉ mát dưới mái che.

mái che tam giác bãi biển

Trụ thường được mạ 1 lớp kẽm sau đó mới dùng phủ sơn tĩnh điện để tránh hiện tượng phản ứng hơi muối làm oxi hóa trụ gây gỉ rét làm mất thẩm mỹ và giảm tuổi thọ của mái che.
Cáp khóa : dùng inox 100% vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với phần vải, nếu xử dụng thép thì tuổi thọ thấp là rất dễ làm hỏng bạt khi bị gỉ (rách hoặc xuống màu, làm mục vải tại các khớp khóa)

mái che kiến trúc tam giác

Inox là chất liệu chống ăn mòn cực tốt, mang lại tính thẩm mỹ cao. Một số đơn vị nhỏ thường dùng khóa  và cáp thép mạ kẽm để thay thế. Về tổng thể kết cấu thì không thay đổi, chi phí lắp đặt ban đầu giảm nhưng chủ đầu tư sẽ không được thông báo về tuổi thọ. trường hợp bị gỉ hoặc làm hỏng vải mái thì chủ đầu tư sẽ phải bảo dưỡng thay mới. Tính kỹ thì khi dùng khóa và cáp thép thì chi phí sẽ tăng khi cần bảo dưỡng.

Vải bạt chuyên dụng khi thi công mái che cánh buồm ven biển

mái che cánh buồm Long Hải

Các bạn cũng biết khí hậu ven biển thường có độ ẩm cao, kèo theo đó là hơi muối từ biển. Nên lựa chọn vải bạt cũng là điểm rất quan trọng. Chúng ta chú trọng đến cấu tạo là chính.
Các loại vải bạt 100% PVC chúng ta nên loại bỏ nha dòng này độ co giãn không tốt và dễ phản ứng với môi trường nhanh bị oxi hóa, xuống màu khi tiếp xúc thường xuyên với nắng và hơi muối.

mái che nghỉ dưỡng long hải

Chúng ta có thể sử dụng vải bạt lưới sợi tổng hợp poly + sợi thủy tinh. Ưu điểm cửa loại này là có lỗ li ti có thể giảm bớt áp lực từ gió. và chất liệu này gần như trơ không xảy ra phản ứng với môi trường tự nhiên. Độ kéo căng cực tốt có thể chống chịu lại với gió giật cấp 4 5.

Làm sao để chọn đơn vị Uy Tín để làm mái che cánh buồm resort

mái che bạt lưới

Nói đến uy tín thì chắc hẳn không đơn vị nào bảo công ty mình không uy tín cả.
Để chắc chắn khoảng uy tín rất dễ, các bạn chỉ cần tham khảo các hạng mục tương tự mà đơn vị đó đã thi công ở các dự án khác.

Đơn vị có nhiều dự án đã thi công đầy đủ hồ sơ năng lực thì nó uy tín không uy tín khách sẽ không nhiều, không hài lòng sẽ không được khách hàng giới thiệu đơn hàng tương tự.

mái che bạt căng resort

Đến với Việt Nhật chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và trên cả hài lòng.

Nhân viên khảo sát thực tế tận nơi, tư vấn tone màu phù hợp, vẽ phát thảo 3D để khách tham khảo. Hợp đồng sẽ giải trình chi tiếc chất liệu nguồn gốc sản phẩm đương nhiên sẽ có hồ sơ năng lực và bảng vẽ kỹ thuật.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế khi nào khách hàng hài lòng mới bắt tay vào thi công. Có thể tăng nhân lực rút ngắn thời gian thi công nếu nhà đầu tư cần hoàn thiện gấp.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email:  maichevietnhat@gmail.com        Website: https://maichevietnhat.com/

Page facebook : Mái Che Việt Nhật

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: