Tin Tức

8 Lợi ích của việc lựa chọn bạt căng làm mái che

bạt căng 22

8 lợi ích của việc lựa chọn bạt căng làm mái hiên

Vải bạt căng được dùng để bao phủ các khu vực rộng lớn và không gian dài. Cấu trúc vải bạt căng vẫn ổn định dưới lực căng và không bị nén. Nó tạo ra sự tập trung vào thị giác và được sử dụng làm mái che cho lối đi ở sân bay, sân ăn uống ngoài trời, cơ sở thể thao, nhà kho, kho bãi , v.v. Nếu như bạn đang tìm kiếm vật liệu và loại tốt nhất cho tấm lợp, thì đây là các ích lợi của lựa chọn bạt căng.

1. Tính linh hoạt trong thiết kế không giới hạn

lựa chọn bạt căng

Những kĩ sư, kiến trúc sư và nhà thiết kế trải nghiệm sự linh hoạt trong thiết kế không giới hạn với chất liệu, đặc tính nhẹ và tùy chọn ba chiều thú vị. Nó cho phép xây dựng tùy chỉnh bất kỳ cấu trúc nào đem đến sự nét đặc sắc riêng biệt cho không gian.

Nhưng, nếu như bạn đang lên kế hoạch làm cho không gian trông thật ấn tượng và hấp dẫn, các kỹ sư có khả năng tạo ra nó bằng cách sử dụng bạt chịu lực và một số thành phần khác. Nó cung cấp 1 loạt các tùy chọn động duy nhất và tạo ra 1 tác động độc đáo. Do đó, với các tính chất linh động của nó, các kỹ sư có khả năng tạo ra các cấu trúc độc đáo và mang tính biểu tượng.

2. Phạm vi bao phủ tạo bóng râm rộng lớn

lựa chọn bạt căng

Nếu như bạn đang có kế hoạch chọn vật liệu hoàn hảo để lợp mái cho không gian dài, thì bạt căng là sự lựa chọn phù hợp. Cấu tạo được sử dụng để bao phủ các khu vực không gian lớn với sự hỗ trợ tối thiểu. Vì vậy, mọi người có xu hướng dành thời gian của họ trong các không gian công cộng ở mái che, sân bay, sân chơi,.vv..

3. Lựa chọn bạt căng – tính chất che mưa chống nóng hiệu quả

lựa chọn bạt căng 4

Do nắng nóng kéo dài trong các ngày hè nóng nực và ánh nắng bình thường trong những mùa khác nhau, nên mọi người cần có mái che ở phía trên, đặt biệt là ở các nơi công cộng. Do đó, lúc các cấu tạo chịu lực này được lắp đặt ngoài trời, nó sẽ giảm nhiệt và giữ cho khu vực mát mẻ do cấu tạo chịu kéo nhiều lớp.

4. Khả năng xuyên sáng, hấp thụ ánh sáng tốt

lựa chọn bạt căng 6

Một số loại cấu trúc yêu cầu lấy bóng mờ, bắt buộc xuyên sáng từ 7 đến 9% thì lựa chọn bạt căng là 1 giải pháp tối ưu. Nhẹ bền rẻ xuyên sáng dưới 10%.
Các cấu trúc chịu kéo có đặt tính trong suốt và vì vậy cung cấp nhiều ánh sáng ban ngày tự dưng bên dưới. Điều này giúp tạo ra một không gian thoải mái cho mọi người ở các khu vực công cộng và những trạm xá khác. Tuy nhiên, vào ban đêm, không gian có khả năng được truyền tải với sự hỗ trợ của ánh sáng nhân tạo.

5. Lắp ráp nhanh hơn

bạt căng 11

Cấu tạo co giãn có khả năng được lắp đặt cho mái hiên cho những Dự án lắp đặt kiểu bán kiên cố đến vĩnh cửu. Nhưng, việc lắp ráp mái bằng việc dùng kết cấu chịu lực được coi là nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.

Bạn chỉ cần các nhà thầu chuyên môn và các phương pháp xây dựng hợp lí để lắp ráp những kết cấu chịu kéo. Mặc dù nó được coi là không lý tưởng cho mục tiêu tạm thời, bạn có thể dùng nố như 1 phương pháp thay thế cho kết cấu vững.

6. Dễ bảo trì bảo dưỡng

bạt căng 14

Bạn nào ngại bảo trì bảo dưỡng tốn kém thì lựa chọn bạt căng là hoàn toàn hợp lý. Vì chi phí thay màn bạt thấp khi vệ sinh cực dễ.
Kết cấu vải bạt căng được biết đến là có thể bảo trì tấp do các vật liệu phủ khác nhau của chúng. Bạn có thể dùng bạt với lớp phủ PTFE trên lớp acrylic bảo vệ. Hoặc phủ trên màng dệt bằng sợi thủy tinh.

Hơn nữa, dù rằng chúng có khả năng bao phủ không gian rộng lớn, tuy nhiên bạt căng dùng chất liệu chịu lực được biết đến là đòi hỏi bảo trì tối thiểu hơn so với những toàn nhà.

7. Tiết kiệm chi phi cho khâu vật liệu

bạt căng 15

Vải bạt căng được chứng minh là rất tiết kiệm chi phí và được dùng cho những ứng dụng kéo dài. Thêm vào đó, tầng thượng của bạt căng được biết là đòi hỏi ít thép hỗ trợ hơn so với chất liệu cấp thiết cho những toàn nhà truyền thống. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí Dự án và do đó, nổi tiếng là một lựa chọn hữu hiệu về chi phí

8. Độ bền của vải bạt

Vải bạt căng được biết đến là có độ bền cao nếu được bảo dưỡng đúng cách hàng 5, thì kiến trúc đó sẽ tồn tại trong thời gian dài hơn. Những vật liệu này được thiết kế theo cách mà chúng có khả năng chịu được những điều kiện khí hậu khắc nghiệt từ -40’C tới 70’C. Tuy nhiên, tuổi thọ tối thiểu của các cấu trúc này được biết là khoảng 25 năm.
Lưu ý việ lựa chọn bạt căng dựa vào nguồn gốc xuất xứ khá hiệu quả. Các dòng bạt căng của Đức Úc Nhật có độ bền cao hơn nhiều so với bạt Trung Quốc.

Trước khi lựa chọn bạt căng mời các bạn xem qua 1 số mẫu khi được hoàn thiện:

bạt căng 2

bạt căng 1

bạt căng 2

bạt căng 8

bạt căng 9

bạt căng 3

Mái hiên Việt Nhật – đội ngũ chuyên đáp ứng, thiết kế, lắp đặt mái che cao cấp uy tín nhất hiện nay

Mái che Việt Nhật trực thuộc tổng doanh nghiệp VINA Groups – chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được mang tới cho quý khách hàng mẫu sản phẩm mái che có vật liệu cao cấp này. Với:

✔️ Nguyên chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ các tổng nhà máy chính từ nước ngoài với số lượng lớn, không qua bất kỳ trung gian nào, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư thấp hơn so với đối thủ.

✔️ Đội ngũ công nhân thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sơ sót trong quy trình thi công thấp.

✔️ Với phương châm mang sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ đến tay mọi người tiêu sử dụng.

✔️ Tên tuổi của công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA luôn nằm top đầu trong các doanh nghiệp cùng ngành bởi vì độ uy tín và danh tiếng của công ty được quyết định trên từng sản phẩm đưa tới cho khách hàng.

✔️Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc trước và sau khi khách hàng thanh toán luôn được doanh nghiệp chú trọng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu như quý khách hàng có mong muốn được tư vấn thêm về các mẫu mái hiên vải bạt căng cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái hiên sẵn có thì đừng ngần ngại liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/

Page facebook : Mái Che Việt Nhật

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.