Tin Tức

Chọn mái hiên cho nhà hàng của bạn : Cần chú ý những gì?

Chọn mái hiên cho nhà hàng của bạn

Chọn mái che cho nhà hàng của bạn : Cần lưu ý các gì?

mái hiên cho nhà hàng

Lựa chọn mái che cho nhà hàng của bạn

Bạn đang sở hữu 1 nhà hàng mới gần đây? Trước lúc bạn khai trương nhà hàng, có rất nhiều điều bạn cần phải chuẩn bị. 1 Phần quan trọng của vận động là chọn mái che phù hợp cho cơ sở mới của bạn. Làm sao để bạn chọn được mái hiên cho nhà hàng hợp lí ? Đọc để tìm hiểu làm thế nào:

1. Xem xét loại mái hiên cho nhà hàng

Có ba loại mái che chính: đặc, thu và vải bạt. Mái hiên kiên cố có khả năng là dạng tĩnh hoặc dạng xoay. Loại mái hiên chắc chắn được gắn vào bên trong tòa nhà và thường được làm bằng polycarbonate nhẹ, chống tia tử ngoại. Nó không thể thu vào, nhưng nó là một tùy chọn chắc chắn đáp ứng nhiều bóng mát.

mái hiên cho nhà hàng

– Mái che có thể thu vào thường xuyên được làm bằng kim loại, nhôm, hoặc nhựa vinyl. Chúng rút vào một vỏ nhôm được gắn vào sường bên trong của tòa nhà. Các loại mái che này rất đẹp vì chúng có thể thu vào. Điều đó có nghĩa là sường bên ngoài có khả năng được ẩn hoàn toàn khỏi tầm nhìn khi không sử dụng.

mái hiên cho nhà hàng

– Mái hiên vải bạt thường được làm bằng bạt poly và được gắn ngoài nhà hàng. Những mái che này đắt hơn những mái hiên có khả năng thu vào. Nhưng chúng mang lại vẻ tự dưng hơn và được sơn tùy chỉnh để hợp lí với ngoại thất của tòa nhà.

Chọn mái hiên cho nhà hàng của bạn

Vì vậy lúc chọn lựa mái hiên cho nhà hàng bạn cần suy xét kỹ về thời tiết: nắng, mưa, gió, sương… Tùy vị trí địa lý khác nhau thì thời tiết sẽ khác nhau.

2. Xem xét kích thước mái hiên

Lúc lựa chọn 1 mái hiên cho nhà hàng của bạn. Bạn sẽ cần phải đo lại kích thước của không gian bạn cần che và vị trí của mái che.

Chọn mái hiên cho nhà hàng của bạn

Nếu như bạn định có chỗ ngồi kiểu sân trong, bạn sẽ cần bảo đảm rằng mái hiên có khả năng bao phủ đầy đủ toàn bộ khu vực. Bạn cũng sẽ cần phải đảm bảo rằng mái hiên bao phủ khu vực trong mọi loại thời tiết. 1 Mái che không che hiên đúng cách sẽ làm cho khách bị ướt trong 1 ngày mưa phùn.

Ngoài kích thước và vị trí, bạn cũng cần phải cân nhắc số lượng người bạn muốn ở dưới mái hiên cùng một lúc.

mái hiên cho nhà hàng

Hãy xem vị trí chỗ ngồi của bạn để xem chúng có khả năng chứa bao nhiêu người, sau đó tính toán có bao nhiêu người bạn muốn ở dưới mái hiên cùng một lúc.

Nếu mái che sẽ được dùng để che một khu vực rộng lớn, bạn có thể muốn xem xét 1 mái che lớn hơn với diện tích bóng mát rộng hơn.

mái hiên cho nhà hàng

3. Suy xét màu sắc mái che

Việc lựa chọn màu sắc mái che cho nhà hàng hợp lí vô cùng trọng yếu. Vì nó sẽ nói lên rất nhiều điều; đầu tiên là độ hài hòa gam màu tổng thể, đối với thời tiết nó cũng giúp tăng độ bền của mái che.

Thường xuyên thì màu sắc sẽ có chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn để tối ưu hóa độ hài hòa của không gian tổng thể cũng như sức bền, tuổi thọ của mái hiên. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu màu sắc phù thống nhất để chọn. Một số điều cần lưu ý: màu sáng hơn có xu hướng phai nhanh hơn so với màu nhạt.

mái hiên cho nhà hàng

Lưu ý đó là bạn muốn chọn màu giữ được lâu. Các mái hiên này nằm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy bạn có thể mong đợi sự phai màu xảy ra, đặc biệt là với những màu sáng hơn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc bảo trì vẫn trọng yếu để đảm bảo độ bền tối đa.

Mái che Việt Nhật – đội ngũ chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt mái hiên cao cấp uy tín nhất hiện nay

Mái hiên Việt Nhật trực thuộc tổng công ty VINA Groups – chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được mang đến cho quý khách hàng mẫu sản phẩm mái hiên có chất liệu cao cấp này. Với:

✔️ Nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ những tổng nhà máy chính từ nước ngoài với số lượng lớn, không qua bất kỳ trung gian nào, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư thấp hơn so với đối thủ.

✔️ Đơn vị công nhân thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sai sót trong quy trình thi công thấp.

✔️ Với phương châm mang sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ tới tay mọi người tiêu sử dụng.

✔️ Tên tuổi của công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA luôn nằm top đầu trong các doanh nghiệp cùng ngành bởi độ uy tín và danh tiếng của công ty được quyết định trên từng sản phẩm đưa tới cho khách hàng.

✔️Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc trước và sau lúc khách hàng thanh toán luôn được công ty chú trọng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về những mẫu mái che khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái hiên sẵn có thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

 

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.