Tin Tức

5 Cách che nắng tốt nhất cho bể bơi của bạn

Cách che nắng tốt nhất cho bể bơi của bạn năm 2022

Bể bơi tại gia được xem là một trong những thú vui giải trí sau ngày dài nắng nóng. Không ít người đã thi công và đang sử dụng bể bơi đang có mong muốn tìm ra cách che nắng tốt nhất cho bể bơi. Bài viết dưới đây là list ngắn gọn, nêu ra 5 cách che nắng tốt nhất cho bể bơi phổ biến nhất hiện nay. 

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che Nắng Tốt Nhất Cho Bể Bơi

1)  Mái che cánh buồm bóng râm

Có rất nhiều loại che nắng tốt nhất cho bể bơi được cung cấp, nhưng không loại nào trang nhã và mang lại nhiều giá trị đồng tiền như cánh buồm bóng râm làm theo yêu cầu. Cánh buồm bóng râm có nguồn gốc đầu tiên ở Úc vào những năm 1980 như một cách tạo bóng râm nhanh chóng và dễ dàng. Đến ngày hôm nay và  có thể nhận thấy được sự phát triển vượt và cải tiến để hoàn thiện của các thiết kế theo kiến ​​trúc.

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che Nắng Tốt Nhất Cho Bể Bơi

Sử dụng dây thép không gỉ, cố định và phụ kiện, mái che cánh buồm bóng râm được kéo chặt chẽ để tạo thành một tán mạnh mẽ và chắc chắn. Mỗi cánh buồm được thiết kế 3D bằng phần mềm máy tính và mỗi bảng điều khiển được khâu, khâu hoặc hàn lại với nhau để tạo ra một Cánh buồm dạng bóng duy nhất. Kết quả cuối cùng là một cánh buồm chống rách với độ nhăn nhỏ nhất và độ võng gần như bằng không. Bảo hành có sẵn lên đến 15 năm tùy thuộc vào loại vải bạn chọn.

2) Mái che xếp tự động

Được cấu tạo từ một loại vải che nắng tốt nhất cho bể bơi chất lượng cao có thể che nắng cố định, và do đó, nó cung cấp cùng một mức độ bảo vệ thời tiết cao. Các tùy chọn vải không thấm nước có sẵn và mái che có thể thu vào có thể được tùy chỉnh để phù hợp với một khu vực cụ thể.

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che Nắng Tốt Nhất Cho Bể Bơi

Với sự linh hoạt để di chuyển vào và ra khi bạn muốn, mái che xếp tự động có thể thu vào là giải pháp hoàn hảo cho các khu vực hồ bơi và sân trong. Khi bên ngoài trời nóng, bạn có thể mở rộng mái xếp để giảm nhiệt độ và làm cho các khu vực bên ngoài trở nên mát mẻ và dễ chịu. Sau đó, khi trời mát hơn một chút, bạn có thể thu lại bóng râm và để ánh sáng mặt trời và hơi ấm vào.

3) Mái che dạng ô cố định 

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Tiêu chuẩn vàng khi nói đến cấu trúc bóng râm hồ bơi, Ô dù ngoài trời vĩnh viễn là một lựa chọn tuyệt vời. Lợi ích chính là chúng có thể cung cấp khả năng bảo vệ lên đến 50 m 2 với một cột hỗ trợ duy nhất. Hơn nữa, ô dù ngoài trời có thiết kế tối giản, đây là một lời khen tuyệt vời cho những ngôi nhà hiện đại. Những tính năng này cho phép Ô dù ngoài trời vĩnh viễn kết hợp dễ dàng với các khu vực xung quanh hiện có. Với khả năng chống nắng và mưa ở mức độ cao, Ô che nắng ngoài trời vĩnh viễn là giải pháp hoàn hảo để bạn quên đi.

Tại sao nên chọn mái che cố định ngoài trời?

che nắng tốt nhất cho bể bơi

che nắng tốt nhất cho bể bơi

Không phải tất cả mẫu mái che hồ bơi đều được tạo ra như nhau. Sự khác biệt giữa mái che công nghiệp phổ biến và mái che ngoài trời vĩnh viễn là ban đêm và ban ngày. Mái che công nghiệp thường sử dụng một trọng lượng nhỏ riêng biệt để hỗ trợ, hoặc đôi khi không có gì cả. 

che nắng tốt nhất cho bể bơi

che nắng tốt nhất cho bể bơi

Tuy nhiên, mái che cố định ngoài trời sử dụng chân bê tông lớn (thường là 1cbm trở lên) được đào sâu xuống đất. Điều này làm cho mái che cố định lâu dài, có thể chịu được gió lốc. Điều này có nghĩa là nếu bạn cài đặt mái che vĩnh viễn, bạn sẽ không phải lo lắng về nó một lần nữa trong một thời gian rất dài. Có rất ít bảo trì và do đó, không làm mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc và bảo dưỡng chúng.

4) Cấu trúc bóng râm hồ bơi tùy chỉnh

Khi sử dụng vải mềm dẻo như vải bóng râm hoặc vải PVC là một lựa chọn được rất nhiều đơn vị thi công giới thiệu đến khách hàng của mình. Dù yêu cầu che nắng tốt nhất cho bể bơi của bạn là gì, bạn có thể xây dựng theo bất kỳ thiết kế nào bạn muốn loại chất liệu này cũng đều đáp ứng được. Che nắng tốt nhất cho bể bơi sử dụng khung thép sơn tĩnh điện được chế tạo tùy chỉnh, tán vải có thể đảm nhận bất kỳ cấu hình nào.

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

5) Mái che tay gấp cho mái hiên

Cung cấp khả năng bảo vệ thời tiết tuyệt vời theo yêu cầu, dòng sản phẩm mái che xếp tay gấp do Úc sản xuất là giải pháp hoàn hảo cho các hồ bơi.

Vỏ nhôm chắc chắn cộng với canvas acrylic chịu nước, những sắc thái này cung cấp một số chất lượng và tay nghề cao nhất hiện có. Che nắng tốt nhất cho bể bơi – Một thiết kế tối giản với hộp đựng đầu được bảo vệ hoàn toàn,  mang đến kiểu dáng Bạt xếp có kiểu dáng đẹp và thanh lịch.

Các thiết bị điện tử Việt Nhật chất lượng hoạt động mọi lúc, mọi nơi, cho phép bạn thu lại Mái hiên chỉ bằng một nút nhấn. Nếu bạn đang theo đuổi một giải pháp tiết kiệm hơn, hãy xem xét vận hành tay quay bằng tay.

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Các tùy chọn tự động hóa nhà có sẵn, bao gồm khả năng điều khiển mái hiên của bạn bằng điện thoại thông minh. Các tính năng ấn tượng khác có sẵn bao gồm cảm biến an toàn, giúp kéo bóng râm vào trước khi gió có thể bị hư hại.

Một số lưu ý

Nếu khu vực sân, mái hiên của bạn gần với khu vực bể bơi thì bạn có thể cân nhắc đến việc lắp một mái che có diện tích lớn hơn để che cả 2 khu trên cùng một lúc, vừa che nắng tốt nhất cho bể bơi cho toàn bộ khu vực trong một lần, vừa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ lắp đặt một bóng râm.

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Che nắng tốt nhất cho bể bơi

Tại sao bạn nên chọn Mái Che Cao Cấp Việt Nhật tại Việt Nam?

  • Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt mái hiên, mái che đẹp và hiện đại với tất cả các loại.
  • Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu thiết kế vải kéo của bạn.
  • Chúng tôi cung cấp giá thị trường phải chăng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
  • Chúng tôi đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được chuyển giao và lắp đặt rất hiệu quả vào thời gian và ngân sách của bạn.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com             Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.