Tin Tức

Mái che giếng trời bằng nhựa và những điều thú vị

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Mái che giếng trời bằng nhựa – vật liệu làm mái che hoàn hảo hiện tại

Giếng trời là phương pháp lấy sáng đơn giản và dễ dàng cho nhà phố. Việc che chắn giếng trời vô cùng quan trọng vì nếu giếng trời không được che đậy kỹ có thể gây ảnh hưởng tới nội thất trong nhà. Vì vậy bài viết bữa nay mái hiên Việt Nhật sẽ giới thiệu đến các chủ nhà loại vật làm giếng trời tốt nhất hiện nay – mái che giếng trời bằng nhựa.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Tấm nhựa Polycarbonate cũng là vật liệu che giếng trời được nhiều chủ nhà chọn lựa. Hiện nay có ba dạng tấm lợp phổ biến nhất là dạng đặc ruột, rỗng ruột và tôn sóng. Tuy nhiên nếu sử dụng để che giếng trời thì tấm lợp Poly dạng đặc ruột là phù thống nhất bởi vì nó có vẻ ngoài giống hệt như phần kính nhưng có độ cứng gấp nhiều lần phần kính.

Xem thêm: Polycarbonate – dẫn đầu xu thế vật liệu làm mái hiên

Những ưu điểm lúc sử dụng mái che giếng trời bằng nhựa

Những ưu thế của tấm nhựa Poly có khả năng kể tới như:

Tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng mái che giếng trời bằng nhựa

Nếu bạn muốn tối đa hóa tiềm năng chiếu sáng ban ngày, hãy xem xét vị trí của giếng trời. Vị trí của giếng trời trên mái nhà có thể tác động đáng kể tới ánh sáng bên trong của bạn. Cây cối, ống khói và những cấu trúc cao có khả năng quét sạch đa số ánh sáng mặt trời tuyệt vời mà bạn đang cố gắng để có được. Bạn sẽ muốn có một khoảng trống đẹp, rõ ràng xung quanh vị trí giếng trời dự định của bạn để thu được càng nhiều ánh sáng càng tốt. Cửa sổ trên mái nhà hướng về phía bắc đáp ứng ánh sáng khá ổn định tuy nhiên mát mẻ.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Kích thước vật lý của giếng trời ảnh hưởng vô cùng lớn đến mức độ chiếu sáng và nhiệt độ của không gian bên dưới. Theo nguyên tắc thông thường, kích thước giếng trời không bao giờ nên vượt quá 5% diện tích sàn trong các phòng có nhiều cửa sổ và không quá 15% tổng diện tích sàn của phòng đối với không gian có ít cửa sổ.

Tăng sức hấp dẫn thị giác cho nội thất

Chiếu sáng tự nhiên vẫn là loại hệ thống chiếu sáng hoàn hảo được dùng trong thiết kế nội thất. Nó có thể là 1 nhiệm vụ đầy thách thức nhưng có ích để kết hợp thành công ánh sáng tự dưng vào 1 cấu trúc hoặc tòa nhà.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Ánh sáng ban ngày đáp ứng tính thẩm mỹ tốt hơn, màu sắc tốt hơn, khái niệm không gian tốt hơn và làm nổi bật các đặc điểm kiến ​​trúc.

Xem thêm : Mái che nhựa thông minh tổng hợp mẫu 2023

Tiết kiệm điện năng

Cửa sổ trần như đã đề cập ở trên là một nguồn ánh sáng tự dưng tuyệt vời và là sự thay thế khả thi cho năng lượng điện cho hộ gia đình và nơi làm việc. Bằng cách dùng ánh sáng mặt trời để bổ sung cho ánh sáng hiện có của bạn, bạn có khả năng tiết kiệm hóa đơn tiền điện và thúc đẩy những nguồn năng lượng thiện chí với môi trường.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Cửa sổ trần chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng là 1 phần quan trọng trong việc xây dựng những căn nhà xanh hiện nay.

Không gian riêng tư khi có mái che giếng trời bằng nhựa

Với các căn nhà được xây dựng gần nhau hơn và sự cân bằng trong việc cung cấp đủ ánh sáng tự dưng và sự riêng tư đã trở thành 1 vấn đề, giếng trời cung cấp 1 giải pháp tuyệt vời cho việc này.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Đó là nguyên nhân vì sao người mua nhà đã khởi đầu đòi hỏi ánh sáng từ trên cao thông qua giếng trời trong phòng tắm và phòng ngủ của họ, trong đó sự riêng tư và ánh sáng là rất trọng yếu.

Cải thiện hiệu suất do đổi thay môi trường làm việc

Nhiều nghiên cứu trường hợp đã được thực hiện cho thấy những cải thiện đáng kể trong hiệu suất của chuyên viên nơi ánh sáng tự nhiên đã được đưa vào môi trường làm việc của họ.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Hấp thu vitamin D ngay tại trong nhà

Lượng ánh sáng mặt trời dồi dào có khả năng ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin D và B1 cho các người làm việc và sinh hoạt bên trong đó. Bạn đã bao giờ nghĩ về điều này?

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Hãy nhớ rằng, năng lượng mặt trời làm giảm sự phụ thuộc của chúng ta vào năng lượng điện và giảm thiểu khí thải độc hại được sản xuất thông qua sản xuất năng lượng thông thường. Bằng cách áp dụng những nguồn chiếu sáng thay thế, bạn sẽ thúc đẩy việc dùng năng lượng mặt trời trong khu vực của bạn.

Trước lúc chọn giếng trời cho Công trình của bạn, hãy xác định loại tấm lợp lấy sáng nào làm giếng trời nào sẽ hoạt động hoàn hảo và nơi đặt nó để tối ưu hóa sự đóng góp của nó vào ánh sáng ban ngày của tòa nhà.

Nhược điểm mái che giếng trời bằng nhựa

Tuy nhiên loại vật liệu này cũng tồn tại những nhược điểm như: chất liệu nhựa Poly dễ bị trầy xước hơn so với kính, vì vậy chủ nhà sẽ phải thay mới những tấm nhựa che thường nếu như muốn bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mái che giếng trời bằng nhựa & những điều thú vị

Ngoài ra tấm nhựa Poly khá nhạy cảm với các loại hóa chất nên gia chủ cần sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng trong quy trình làm vệ sinh mái hiên.

Đơn vị thi công, lắp đặt mái hiên uy tín, chất lượng cao

Mái che Việt Nhật – địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các nhóm mái che, mái bạt đẹp, hoàn hảo và giá cả ưu đãi nhất hiện tại. Mọi giải đáp thắc mắc về quy trình lắp ráp, bảo dưỡng hệ thống mái che sẽ được đơn vị chuyên viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hổ trợ tận tình. Hãy để chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất cho mái che của gia đình bạn.

Nếu như quý khách hàng có mong muốn được tư vấn thêm về những mẫu mái hiên khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái hiên sẵn có thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309 Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com Website: https://maichevietnhat.com/

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.