Tin Tức

Chăm sóc mái hiên tự động – Mẹo làm sạch và bảo trì năm 2022

Chăm sóc mái hiên tự động

Chăm sóc mái hiên tự động – Mẹo làm sạch và bảo trì

Với tình hình thời tiết nắng mưa bất thường như ở Việt Nam thì việc lắp đặt và dùng các dòng mái hiên được xem như là phương pháp cứu cánh cho vấn đề này, tuy nhiên, qua 1 tuổi thọ mái che có thể bị hư hại, xuống cấp vì vậy bạn cần phải thường xuyên kiếm tra, bảo dưỡng, sửa sang để tránh các hư hỏng có thể gây hại cho toàn bộ mái che.

Do đó chăm sóc mái che tự động được xem là công đoạn quan quyết định tới sự bền bỉ của mái hiên, nên yêu cầu phải cần có kinh nghiệm và chuyên môn cũng như quá trình thực hiện một cách chỉnh chu nhất.

Chăm sóc mái hiên tự động

Để có khả năng giữ cho mái hiên tự động sử dụng trong thời gian dài cũng như giúp sản phẩm có thời gian sử dụng cao. Thì việc bạn cần làm đấy chính là lên kế hoạch vệ sinh định kỳ cũng như bảo dướng những khớp nối, mái bạt căng để giúp cho chúng có được sự bảo vệ hoàn hảo. Chăm sóc mái hiên tự động như thế nào để tối ưu hóa lợi ích mà chúng mang đến

Quy trình chăm sóc mái hiên tự động đúng cách

Chăm sóc mái hiên tự động

Để vệ sinh mái hiên tự động hữu hiệu bạn nên làm các bước dưới đây:

Kiểm tra tổng bộ lại mái che tự động 1 lần trước khi bảo dưỡng, tránh trường hợp gặp phải trạng thái các mắc nố, cấu trúc kết nối mái hiên bị lỏng hay bị rỉ sét, gây khó khắn trong quá trình bảo dưỡng.

Tháo từng bộ phận của mái che tự động: 

Đầu tiên để có khả năng vệ sinh mái hiên di động 1 cách hiệu quả nhất, nhanh nhất và sạch nhất thì bạn cần phải tháo rời từng bộ phận, từng linh kiện ra và thực hiện vệ sinh từng phần một vừa dễ dàng và vừa hữu hiệu.

Chăm sóc mái hiên tự động

Chăm sóc mái hiên tự động bằng cách tra dầu mỡ :
Các điểm khớp nối giữa những thanh sường mái hiên với nhau để chúng có khả năng vận động trơn tru nhất. Nếu dùng trong thời gian dài các chất bôi trơn sẽ bị khô. Nên việc thương xuyên tra dầu mỡ sẽ giúp sự vận hành của mái hiên trở nên trơn tru, và kéo dài tuổi thọ cho mái che. Khi bạn chăm sóc mái hiên tự động đừng quên thực hiện bước này nhé!

Chăm sóc mái hiên tự động

Vệ sinh phần mái bạt là 1 phần không thể thiếu trong việc chăm sóc mái hiên tự động :

Đây là khâu trọng yếu nhất trong việc chăm sóc mái hiên tự động nên rất cần sự cẩn thận nhất của bạn. Sau khi đã tháo rời phần bạt mái hiên ra bạn dùng nước tẩy rửa nấm mốc chuyên dụng và có khả năng sử dụng bàn chải để chà nhẹ trên bề mặt của vải bạt che qua đó giúp cho bạn đánh bay các loại nấm mốc đang phát triển trên những tấm bạt mái hiên. Việc vệ sinh này giúp sản phẩm mái che di động của bạn luôn mới đẹp và có thời gian sử dụng cao nhất.

Chăm sóc mái hiên tự động

Lắp lại mái hiên di động:

Sau lúc bạn đã tháo toàn bộ phần mái che ra để vệ sinh thì sau lúc vệ sinh xong bạn lắp đặt lại và dùng thông thường.

Mái hiên Việt Nhật – đội ngũ chuyên cung cấp, thiết kế, lắp ráp mái hiên cao cấp uy tín nhất hiện tại

Mái che Việt Nhật trực thuộc tổng doanh nghiệp VINA Groups – chúng tôi rất lấy làm hân hạnh lúc được mang tới cho quý khách hàng mẫu sản phẩm mái che có chất liệu cao cấp này. Với:

✔️ Nguyên chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ những tổng nhà máy chính từ nước ngoài với số lượng lớn, không qua bất kỳ trung gian nào, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư thấp hơn so với đối thủ.

✔️ Đơn vị công nhân thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sơ sót trong quy trình thi công thấp.

✔️ Với phương châm mang sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ tới tay mọi người tiêu dùng.

✔️ Tên tuổi của công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA luôn nằm top đầu trong các công ty cùng ngành bởi độ uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp được quyết định trên từng sản phẩm đưa tới cho khách hàng.

✔️Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc trước và sau khi khách hàng thanh toán luôn được doanh nghiệp chú trọng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về các mẫu mái hiên khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái che sẵn có thì đừng ngần ngại liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com          Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.