Tin Tức

Cách chọn mái hiên quán cà phê | Hướng dẫn đầy đủ

chọn mái hiên quán cà phê

Cách chọn mái hiên quán cà phê | Hướng dẫn đầy đủ

Mái hiên quán cà phê là một phương pháp tuyệt vời để tối đa hóa diện tích chỗ ngồi ngoài trời của bạn và bảo vệ khách hàng khỏi điều kiện thời tiết thay đổi. Nếu như bạn muốn nới rộng diện tích ngoài trời, bạn cần lựa chọn mái che quán quán cà phê hợp lí để tối ưu hóa không gian ăn uống cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho công ty của bạn.

mái hiên quán cà phê Để hỗ trợ bạn bắt đầu, đây là hướng dẫn đầy đủ của bạn về cách chọn mái hiên quán cà phê phù hợp.

mái hiên quán cà phê

năm yếu tố cần xem xét cho mái hiên quán cà phê của bạn

Trong hầu hết những trường hợp, mái hiên quán cà phê phục vụ hai mục tiêu chính: hấp dẫn thẩm mỹ và bảo vệ khách hàng khỏi điều kiện khí hậu thay đổi bất thường nước ta. Như đã nói, việc lắp đặt mái hiên quán cà phê của bạn có khả năng phục vụ nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như:

 • Đổ bóng lối vào hoặc lối đi
 • Bảo vệ sân vườn
 • Không gian ăn uống thoáng mát
 • mái hiên cửa sổ cho sự riêng tư
 • Kiểm soát ánh sáng chói
 • Bảo vệ khí hậu
 • mái che tự hỗ trợ

mái hiên quán cà phêMái hiên quán cà phê là một công cụ tuyệt vời để kinh doanh, quảng bá thương hiệu của bạn và bảo vệ khách hàng khỏi mưa, mưa đá hay nắng. Cho dù động cơ chính của bạn là gì, biết rõ mục tiêu của nó sẽ giúp bảo đảm mái che quán cà phê của bạn đánh dấu được những hộp bạn cần.

khi bạn làm điều này, bạn có khả năng khởi đầu sàng lọc các chi tiết tốt hơn để chọn 1 mái hiên quán cà phê hợp lí với khách hàng, ngân sách và mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng có khả năng bao gồm:

 • Kiểu mái hiên
 • Kích thước mái hiên
 • Màu sắc và vải
 • Kiểu mái hiên
 • chức năng và phụ kiện

mái hiên quán cà phê

kiểu cách

Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ thu hút khách hàng vào quán cà phê của bạn – nó có thể là 1 dụng cụ gọi điện thoại hoặc dụng cụ xây dựng thương hiệu, vì vậy chọn lựa Trước hết của bạn phải là những gì bạn muốn mái hiên của mình trông như thế nào.

mái hiên quán cà phêbởi vì phong cách mái hiên phần lớn phụ thuộc vào ngoại thất của tòa nhà, vị trí quán cà phê, hoặc thậm chí chủ đề, những gì bạn khẳng định, phải có ý nghĩa. Các tùy chọn của bạn có thể bao gồm lắp đặt thiết kế cố định, mái che có khả năng thu vào hoặc kiểu mái vòm – bất cứ điều gì bạn chọn, bảo đảm mái hiên của bạn bao gồm tính thực tiễn, vai trò và thiết kế.

Xem xét đến vị trí lắp đặt và sự thuận tiện cho không gian

mái hiên quán cà phêlúc nói tới mái hiên quán cà phê, kích thước là vấn đề trọng yếu. Các nhân tố như vùng phủ sóng và không gian có sẵn là điều cấp thiết nếu như bạn muốn bảo vệ thời tiết cao cấp.

mái hiên quán cà phê

Dù bạn quyết định như thế nào, kích thước mái hiên có nhiều thành phần mà bạn sẽ cần phải tính đến, bao gồm chiều rộng, hình chiếu và cao độ. Hướng của tòa nhà và thiết kế bên ngoài cũng sẽ định hướng kích thước của mái hiên. Nếu như khu vực ngoài trời của bạn là phần khuếch đại của tòa nhà, thì việc gắn mái che gắn tường vào bên ngoài là một chọn lựa khả thi.

Nên lưu ý tới chất liệu và chất lượng của vật liệu mái hiên

nhân tố khẳng định 1 mái hiên quán cà phê nổi bật là ở màu sắc và loại vải vải bạt căng. Các nhóm vải bạt căng có khả năng bao gồm cotton, acrylic nhuộm dung dịch, được sản xuất thân thiện với môi trường hoặc được đục lỗ vi mô để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Mặc dù có nhiều chọn lựa loại vải có sẵn, nhưng điều trọng yếu là phải xem xét các điều sau:

 • Bạn có đòi hỏi kiểm soát nhiệt và ánh sáng / vải chống tia cực tím?
 • Bạn có muốn vải của bạn trong suốt không?
 • Bạn có đòi hỏi vải chống nước không?
 • Vải màu gì sẽ hợp lí với trang trí?

mái hiên quán cà phêyếu tố về vị trí quán cà phê và chức năng tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, cũng như chất liệu vải có dễ làm sạch, chống cháy và chống nước hay không. Một số nhà cung cấp cung cấp hơn 150 màu sắc và hoa văn để bạn chọn lựa, mỗi màu đều được làm bằng chất liệu chống nước và tia cực tím bền.

nếu như bạn không vững chắc, hãy bảo đảm rằng bạn chọn 1 nhà cung cấp có khả năng tùy chỉnh mái che của bạn để phù hợp với thẩm mỹ của quán cà phê của bạn và hướng dẫn bạn chọn tùy chọn vải tốt nhất hợp lí với nhu cầu của bạn.

Nên chọn mái che cố định hay tự động?

mái hiên quán cà phêmái che cố định ở vị trí vĩnh viễn mà không có thể di chuyển hoặc thu lại. Trong khi mái che cố định có thể đáp ứng bóng mát, bảo vệ và sự riêng tư, chúng kém linh hoạt hơn và luôn tiếp xúc với những nhân tố.

mái hiên quán cà phê

mái che có khả năng thu vào giúp chủ doanh nghiệp linh động chỉ dùng mái che khi cấp thiết và thường được tự động hóa hoặc cơ giới hóa. Bạn có thể điều chỉnh mái che bằng tay quay hoặc điều khiển thông qua điều khiển từ xa, công tắc âm tường hoặc thiết bị. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn nhiệt, ánh sáng và độ chói trong lúc đảm bảo khách hàng được chăm sóc tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Giữ chân khách hàng của bạn, tăng độ hài lòng với mái che

các tính năng bổ sung của bất kỳ mái hiên quán cà phê nào sẽ nâng cao trải nghiệm ăn uống của bất kỳ khách hàng nào. Điều này có khả năng bao gồm lựa chọn cảm biến gió hoặc mặt trời có động cơ hoặc tự động , vận động điều khiển từ xa, bộ hẹn giờ và những tính năng có khả năng thu vào.

mái hiên quán cà phênếu bạn chọn phụ kiện mái che, hãy đảm bảo rằng nhà đáp ứng của bạn có khả năng cung cấp một loạt các hệ thống cơ giới hóa và tự động hóa để bảo đảm hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.

Chọn nhà đáp ứng mái che chất lượng, uy tín

Mái hiên quán cà phê phù hợp tạo trải nghiệm thoải mái hơn cho khách hàng và mang đến sức sống cho ngoại thất tòa nhà của bạn. Đó là một khoản đầu tư được thiết kế để tăng doanh thu và khuếch đại vai trò của không gian quán cà phê của bạn.

Lúc chọn mái hiên quán cà phê của bạn, điều quan trọng là phải ưu tiên một mái hiên có thể thu vào bền và chức năng sẽ cung cấp phương pháp bóng mát lâu dài được tùy chỉnh cho khu vực ngoài trời của doanh nghiệp bạn. Mái hiên Việt Nhật là nhà đáp ứng hàng đầu của Việt Nam về mái hiên tự động cho nhiều tòa nhà thương mại. liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

mái hiên quán cà phê

tại sao bạn nên chọn mái che Cao Cấp Việt Nhật tại Việt Nam?

 • Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp ráp mái hiên, mái hiên đẹp và hiện đại với tất cả các nhóm.
 • Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí công nghiệp.
 • Chúng tôi đáp ứng phương pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu thiết kế vải kéo của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp giá thị trường phải chăng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng Công trình của bạn sẽ được chuyển giao và lắp đặt vô cùng hữu hiệu vào thời gian và ngân sách của bạn.

nếu như quý khách hàng có mong muốn được tư vấn thêm về các mẫu mái hiên khác cũng như muốn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế mái hiên sẵn có thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309 Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 tới chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com Website: https://maichevietnhat.com/

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.