Tin Tức

5 Điều bạn nên biết về cánh buồm che nắng hiệu quả

cánh buồm che nắng ngoài trời

5 Điều bạn nên biết về cánh buồm che nắng hiệu quả

Bạn nghĩ thế nào về việc thiết kế lắp đặt 1 mái che cánh buồm che nắng hữu hiệu cho mái hiên, sân vườn, sân thượng, Dự án kinh doanh của bạn. Để có cách nhìn chính xác hơn về dòng mái che này, bạn có thể tìm thấy các thông tin hữu dụng thông qua bài viết bên dưới đây.

Cánh Buồm Che Nắng Hiệu Quả

1. Cánh buồm che nắng hiệu quả có thấm nước không?

Phần lớn những cánh buồm che nắng hiệu quả là chống được mưa lớn tuy nhiên không thể chống thấm nước hoàn toàn. Để đáp ứng bóng mát mát mẻ, vải buồm bóng râm là 1 chất liệu có thể thấm nước đối với trời mưa dầm. Bạt căng cánh buồm có các lỗ nhỏ liti điều này cho phép nhiệt thoát ra ngoài qua vật liệu. Chất liệu không thấm nước hoàn toàn như bạt che nắng sẽ giữ nhiệt và không đem đến giải pháp che nắng tốt.Cánh Buồm Che Nắng Hiệu Quả

Dầu rằng có khả năng thấm nước, tuy nhiên che nắng hữu hiệu vẫn đáp ứng một số chức năng bảo vệ khỏi mưa. Đối với những con mưa rào mái căng cánh buồm vẫn có khả năng che chắn hiệu quả khi mưa lớn hơn, nước sẽ chảy xuôi theo bề mặt của cánh buồm nhưng cũng sẽ nhỏ giọt từ mặt dưới. Vì lý do này, chúng tôi khuyên rằng nên lắp đặt buồm che nắng với độ dốc (15 độ) để khuyến khích nước chảy.

2. Có khả năng sử dụng cánh buồm che nắng ở các nơi nhiều gió không?

Cánh Buồm Che Nắng Hiệu Quả

Một cánh buồm che nắng hiệu quả chất lượng tốt được lắp đặt đúng cách sẽ có thể chịu được gió lớn. Cánh buồm bóng râm được thiết kế để tạo thành một cấu trúc căng thẳng; dưới sức căng, cánh buồm có hình dạng tương đối chắc chắn và không được vỗ trong gió. Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ lực gió nào cũng sẽ được cánh buồm truyền đến các giá đỡ. Vì vậy những phụ kiện và điểm gắn cần phải vô cùng vững chắc.

mái che cánh buồm cho lối đi

Lượng căng cấp thiết khác nhau tùy thuộc vào kích thước của buồm nhưng thường xuyên là 30-50kg ở mỗi góc đối với buồm cỡ nhỏ tới trung bình. Những cánh buồm che nắng hiệu quả lớn hơn sẽ yêu cầu sức căng cao hơn nhiều. Những phụ kiện được sử dụng ở mỗi góc phải bao gồm một bộ căng vít để cho phép vài trò lực cần thiết một cách dễ dàng và an toàn.

cánh buồm che nắng cho xe hơi

Những cạnh của bạt che nắng hiệu quả được làm cong, có tác dụng làm giảm diện tích bóng mát nhưng là điều cấp thiết để đạt được sức căng cấu trúc chính xác. Lúc lực căng được vài trò ở mỗi góc, độ cong của cạnh giảm, do đó sẽ tác dụng lực căng lên bề mặt của buồm.

cánh buồm che nắng khu nghỉ dưỡng

Chất lượng của cánh buồm buồm che nắng hiệu quả cũng có tác động đến độ bền của nó. Những phụ kiện chất lượng cao và 1 đường viền được gia cố là điều cần thiết nếu buồm phải chịu được lực căng cao, lực này sẽ tăng lên gấp bội khi tiếp xúc với gió.

3. Cánh buồm che nắng hữu hiệu cung cấp bao nhiêu khả năng chống nắng?

Cánh Buồm Che Nắng Hiệu Quả

Các cánh buồm che nắng hiệu quả được phát minh ở Úc đặc biệt để cung cấp bóng râm mát khỏi cái nóng gay gắt của mặt trời. Chúng thường hấp thụ hơn 90% bức xạ UV có hại, bảo vệ cả ngày khỏi sức nóng của mặt trời.

Ngoài ra, vải buồm bóng mát chuyên dụng thoáng khí cho phép không khí nóng thoát qua chất liệu – điều này đem đến bóng mát mát mẻ không giống như vải bạt hoặc những sản phẩm không thấm nước khác có vài trò giữ nhiệt.

Có một số đổi thay về khả năng hấp thụ tia tử ngoại tùy thuộc vào trọng lượng của vật liệu và màu sắc, tuy nhiên các khác biệt này là khá nhỏ, thường xuyên dưới 5%.

4. Những gì kích thước, hình dạng và màu sắc có sẵn

Cánh Buồm Che Nắng Hiệu Quả

Cánh buồm tạo bóng râm hiệu quả có nhiều hình dạng, chất liệu và màu sắc. Hình thức thông dụng nhất của buồm bóng mát là hình tam giác. Có tính thẩm mỹ cao vì được thiết kế theo kiểu cánh buồm tạo ra nét ưu nhã cảm giác nhẹ nhàn. Hình dạng bốn cạnh (hình vuông hoặc hình chữ nhật) cũng vô cùng thông dụng.

Cánh buồm che nắng hữu hiệu đều có sẵn với một số lượng ngăn lại về kích thước và màu sắc tiêu chí và những sản phẩm “không có sẵn” này đáp ứng 1 giải pháp hiệu quả về chi phí. Che nắng hữu hiệu bằng cánh buồmlàm theo yêu cầu có sẵn với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, bao gồm những thiết kế năm,6 và bảy cạnh.

5. Bố cục hoàn hảo là gì?

mai-che-vai

Mái Che Cánh Buồm

Không có cách bố trí nào hoàn hảo cho việc lắp ráp cánh buồm che nắng hữu hiệu – việc lựa chọn số lượng, hình dạng và cách bố trí những cánh buồm che nắng phần lớn là vấn đề sở thích cá nhân. Nhưng, có 1 số nguyên tắc có thể được tuân theo:

1. Hình dạng của mái che cánh buồm

mái che cánh buồm cảnh quan

Mái che cánh buồm cảnh quan

Một mái che cánh buồm 4 cạnh nhìn chung sẽ cung cấp nhiều bóng râm hơn cánh buồm ba cạnh. Tuy nhiên, buồm ba cạnh có vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Để bao phủ một khu vực lớn hơn, nhiều cánh buồm ba mặt có khả năng được sử dụng cạnh nhau hoặc xếp chồng lên nhau. Lưu ý rằng những cánh buồm được gắn cạnh nhau sẽ để lại một khoảnh trống ở giữa do các cạnh cong.

2. Kích thước quy chuẩn của mái che cánh buồm

cánh buồm che nắng

Cánh buồm nhỏ (<15m2) sẽ ít bị ảnh hưởng bởi vì gió. Ở 1 nơi nhiều gió, tốt hơn là dùng 1 số cánh buồm nhỏ hơn là một cánh buồm lớn. Các cánh buồm lớn hơn yêu cầu độ căng cao hơn trong quá trình lắp đặt và các điểm lắp tương ứng vững chắc hơn.

3. Vật liệu thường dùng làm cánh buồm

Cánh buồm che nắng nghệ thuật

Chất liệu chất lượng tiêu chí (220g / m2) thường xuyên thích hợp cho các ứng dụng dân dụng, đều có chiều dài cạnh lên đến 6m với diện tích tối đa là 30m2. Đối với các cánh buồm lớn hơn và những áp dụng thương mại, nơi cánh buồm sẽ phải chịu tải trọng gió lớn hơn, vật liệu loại nặng hơn sẽ được yêu cầu (340g / m2).

Tại sao bạn nên chọn mái hiên Cao Cấp Việt Nhật tại Việt Nam?

cánh buồm che nắng cho hồ bơi

  • Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt mái hiên, mái hiên đẹp và hiện đại với tất cả các loại.
  • Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Chúng tôi đáp ứng giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu thiết kế vải kéo của bạn.
  • Chúng tôi đáp ứng giá thị trường phải chăng cho tất cả những khách hàng của chúng tôi.
  • Chúng tôi đảm bảo rằng Công trình của bạn sẽ được chuyển giao và lắp ráp vô cùng hiệu quả vào thời gian và ngân sách của bạn.

 

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Trực tuyến VINA

Điện thoại: 0917740309                              Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: maichevietnhat@gmail.com             Website: https://maichevietnhat.com/ 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.